Con gái Emily khóc nấc khi được yêu cầu múa trước đám đông

Trải qua thử thách 48 giờ, 4 cặp mẹ con của Phạm Quỳnh Anh, Emily, Thảo Trang và Lâm Minh tiến đến hành trình mới, hành trình cùng con vượt qua những rào cản tâm lý, những nỗi sợ để trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Theo đó, Lâm Minh đã giúp cho con trai Vĩnh Hy dần tiếp cận gần hơn với những chú chó – nỗi sợ đặc biệt của cậu nhóc 2 tuổi này mỗi khi đến gần. Dường như, nhiệm vụ giúp con trải qua cảm giác sợ hãi này đã mang lại kết quả không mấy lạc quan khi Vĩnh Hy đã khóc rất nhiều, trong chính thử thách do Lâm Minh và chương trình đặt ra lần này.


Trong tập 4 này cũng là hành trình khó khăn của Thảo Trang khi con trai Alex cho thấy có thái độ rất quyết liệt với mẹ, bật khóc phản đối trước lời mời tham gia chơi cầu trượt – trò chơi mang yếu tố độ cao, đây cũng là nỗi sợ lớn nhất mà cậu nhóc này gần như không dám đối diện cho đến thời điểm hiện tại.


Tuệ An vốn là cô bé có lối suy nghĩ và thói quen “sống trong vùng an toàn” hơn cả 3 thành viên nhí còn lại, thì trong tập này Phạm Quỳnh Anh đã tiếp tục lên kế hoạch cùng con gái đến nông trại gia súc, nơi có mà Tuệ An vừa phải thích ứng đến môi trường mới, con người mới và cả những công việc mới mà bản thân chưa từng nghĩ đến. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, con gái 7 tuổi Tuệ An có sự mẫn cảm đặc biệt với mùi lạ, đây cũng là yếu tố làm nên nỗi sợ của bé. Theo đó, bé Tuệ An phải vào chuồng gia súc để dọn dẹp, vệ sinh cùng mẹ theo thử thách của mẹ và chương trình đưa ra, dường như không muốn chuyện này diễn ra với mình, cô con gái 7 tuổi này đã “bỏ chạy” vì cảm thấy “sợ hãi” trước cảnh tượng và mùi mà mình nhìn và ngửi được.


Xác định ngay khi tham gia chương trình Mẹ Siêu Nhân là để con gái bước qua vùng an toàn của mình, trong tập 4 này Phạm Quỳnh Anh càng cho thấy rõ mong muốn đó khi khẳng định rằng: “Quỳnh Anh nghĩ đó là điều cần thiết cho cả Quỳnh Anh và con của mình”.

Không kém cạnh với những “cảnh ngộ” của 3 gia đình còn lại, Emily trong tập 4 Mẹ siêu nhân cũng gần như thấy bất lực trong việc giúp con gái đối diện với nỗi sợ bản thân. Được biết, dù Bảo Uyên rất yêu thích, có khả năng nhảy múa, nhưng vì cô bé 6 tuổi này từng trải qua sự việc không mong muốn, dần hình thành nên nỗi sợ trước đám đông mỗi khi có ai đó yêu cầu biểu diễn bộ môn năng khiếu này.


Theo như đoạn trailer tập 4, mặc cho sự dỗ dành trong bất của Emily, Bảo Uyên đã có thái độ rất quyết liệt, bật khóc nức nở vì không muốn có nhiều ánh nhìn từ camera của chương trình Mẹ Siêu Nhân hướng về phía mình trong phòng dạy múa ballet. Nói lên mong muốn của mình là mang đến thử thách cho con đối mặt và vượt qua, Emily cũng thổ lộ: “Để một lần nào đó, có cơ hội thì để bé thể hiện tài năng trước đám đông”.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com