Vietnam HR Awards Forum 2017: Nâng tầm nguồn nhân lực Việt trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Ngày 11/ 8/2012, tại khách sạn Sheraton Saigon, TP. HCM chính thức diễn ra tọa đàm cấp cao “Nguồn lực tinh hoa – Công nghệ bứt phá” (Agile talent – Disruptive technology for growth) với sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng HR Việt Nam. Chương trình do Ban tổ chức “Vietnam HR Awards” - Báo Lao động và Xã hội và Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài (Talentnet) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

“Vietnam HR Awards” – Giải thưởng uy tín vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc đã nhận được sự hưởng tham gia của nhiều tập đoàn đa quốc gia, những thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, trên thế giới.

Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 400 lãnh đạo doanh nghiệp cùng các chuyên gia nhân sự cấp cao trong và ngoài nước

Nội dung toạ đàm thảo luận những vấn đề xoay quanh mối quan hệ giữa hai yếu tố Nhân sự - công nghệ trong bối cảnh "Cách mạng Công nghiệp 4.0" đang diễn ra tại nhiều nước phát triển, với sự bùng nổ công nghệ và xu hướng số hóa. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 400 lãnh đạo doanh nghiệp cùng các chuyên gia nhân sự cấp cao trong và ngoài nước với sự hiện diện của 9 diễn giả, khách mời là những lãnh đạo, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và khu vực như: Bà Nguyễn Thị Bích Vân – Chủ tịch Unilever Việt Nam, Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software, Ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch Thế giới Di động, Ông Marco Breu – CEO của McKinsey & Company, Ông Lee Murphy – Giám Đốc Nhân Sự Cấp cao Microsoft APAC, Bà Tiêu Yến Trinh – CEO của Talentnet… Chương trình hứa hẹn là nơi kết nối, chia sẻ bài học kinh nghiệm và góc nhìn thực tiễn của CEO trong công tác đổi mới, nâng tầm đội ngũ lãnh đạo thông qua những công cụ công nghệ. 

Được bảo trợ bởi Báo Lao động và Xã hội, đơn vị chuyên môn Singapore Human Resource Institute và các nhà tài trợ: PNJ, Apollo, Aetna, British Vietnam International School và Oriflame, Vietnam HR Awards Forum 2017 sẽ giải mã những tác động của công nghệ trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực và cập nhật những góc nhìn đa chiều từ sự cộng hưởng mạnh mẽ của mô hình Nhân sự - Công nghệ đang được áp dụng rộng rãi trong khu vực.

Các diễn giả tại Vietnam HR Awards Forum 2017

Thông tin chi tiết về chương trình có tại: www.vietnamhrawards.com

“Vietnam HR Awards” do báo Lao động & Xã hội (Cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội) phối hợp cùng Công ty Talentnet tổ chức, với phương pháp chuyên môn độc quyền từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore (Singapore Human Resources Institute - SHRI) - một tổ chức nghiên cứu lĩnh vực nhân sự lớn nhất Singapore với 48 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Qua 2 lần trao giải vào các năm 2014, 2016, Vietnam HR Awards được tổ chức đã khẳng định được uy tín của giải thưởng thông qua cách tổ chức chuyên nghiệp: Tập trung vào thẩm định và đánh giá chiến lược nhân sự; Phương pháp quốc tế; Bảo trợ bởi cơ quan của Chính phủ: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Quy trình chấm giải minh bạch; Hội đồng thẩm định nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu trong và ngoài nước.

Các Doanh nghiệp đạt giải Vietnam HR Awards 2016 là: Unilever, HSBC, BAT, Nestle, IBM, FPT, DXC, Novaland, Thế Giới Di Động, Techcombank 

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com