Lan Ngọc bị Lynk Lee “gây áp lực” với trách nhiệm nhóm trưởng: “Em có chắc chắn nhóm mình an toàn không?”

Dành hết tinh thần, thể lực và thời gian cá nhân của bản thân để tập luyện, 20 Chị Đẹp đang ngày càng tiến gần với Công diễn 3 để mang đến tiết mục “bùng nổ” hơn nữa.

Tập 5 Chị Đẹp Chuyện Chưa Lên Sóng phát vào lúc 20h Thứ hai, ngày 18.12 trên kênh YouTube YeaH1 Show tiếp tục là những câu chuyện hậu trường thú vị của 20 Chị Đẹp để chuẩn bị cho Công diễn 3.

”Tiếp tục đảm nhận vai trò nhóm trưởng ở Công diễn lần này, Lan Ngọc áp lực của trách nhiệm đưa cả nhóm vào nhóm an toàn càng thêm đè nặng lên tâm lý nữ diễn viên, bởi trước đó, Lan Ngọc gần như đã khóc hết nước mắt khi chứng kiến thành viên Quỳnh Nga phải dừng chân khi đảm nhận vai trò nhóm trưởng.


Thấy Lan Ngọc vẫn chưa tự tin về bản thân khi đảm nhận chức vụ nhóm trưởng, Lynk Lee lúc này lên tiếng: “Em có chắc chắn nhóm mình sẽ vào nhóm an toàn không?”. Không dám khẳng định trước kết quả Công diễn 3, Lan Ngọc trả lời: “Em không chắc. Nhưng em rất mong muốn team mình được vào nhóm An toàn, vì em không muốn mình phải gặp lại cái cảm giác đó nữa (khi biết Quỳnh Nga là người bị loại). Cảm giác vừa rồi nó…ghê lắm”.“Không ngờ phải chia tay với chị Quỳnh Nga. Em buồn lắm. Đó là lí do em muốn team mình phải tập nhiều hơn nữa. Tại vì đôi khi là vì vía đó. Mới làm nhóm trưởng mà có người ra đi cũng buồn lắm chứ bộ” – Lan Ngọc buồn bã cho biết. Thấy vậy Lynk Lee và Thanh Ngọc cũng gật đầu thấu hiểu cho cảm xúc của nữ nhóm trưởng của mình.

Với vai trò nhóm trưởng, Lan Ngọc sẽ cùng Uyên Linh, Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee sẽ trình diễn ca khúc Vì sao ở Công diễn 3 lần này.

Công diễn 3 sẽ diễn ra với chủ đề “Chuyến tàu thời gian” với 4 ca khúc, tương ứng với chủ đề sẽ mang đến màu sắc tươi sáng, hoài niệm về ký ức của thanh xuân và ngầm khẳng định lại rằng “thanh xuân của mỗi người không phải nằm ở tuổi già, mà ở nhãn quan”. Tập 9 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chính thức lên sóng vào ngày 23/12/2023 lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com