Tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: Niềm hạnh phúc sau những giọt mồ hôi và nước mắt

Tập 4 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 mang đến nhiều niềm vui và những giọt nước mắt hạnh phúc. Lần đầu, các nữ nghệ sĩ Việt hoạt động lâu năm trong showbiz cởi mở, trải lòng kể những câu chuyện chưa bao giờ kể. Cũng trong tập 4, 30 Chị Đẹp tạo ra nhiều bất ngờ khi đối diện với thử thách tập luyện để giành quyền ưu tiên cho công diễn 1.


Sau khi lập nhóm và chọn bài hát trình diễn trong công diễn 1, 30 Chị Đẹp bắt đầu hành trình luyện tập và cùng nhau sinh sống tại nhà chung- Đô thị đảo Swanbay. Tại đây, 30 Chị Đẹp không chỉ hoạt động nhóm mà còn tham gia các hoạt động tập thể cùng với nhau. Tại buổi tiệc tối, lần đầu tiên 30 Chị Đẹp có cơ hội gần gũi và trò chuyện những câu chuyện chưa bao giờ kể.


Tại đêm lửa trại, nhà thiết kế Đỗ Long đã có những món quà đặc biệt dành riêng cho 30 Chị Đẹp tham gia chương trình, là những chiếc áo thun trong BTS Son môi. Anh đã thiết kế những chiếc áo thun đặc biệt, phá cách từ hình ảnh dấu son môi và tính cách của 30 Chị Đẹp. Vì lý do sức khoẻ, Chị Đẹp Hồng Nhung, Bảo Anh vắng mặt tại nhà chung và Chị Đẹp Trang Pháp không xuất hiện tại buổi tiệc tối.

30 Chị Đẹp trải lòng, chia sẻ những câu chuyện chưa từng kể: Những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi trút mọi tâm tư

Trong buổi tiệc, Hoàng Oanh được giao vai trò Host buổi tiệc đầu tiên của các Chị Đẹp. Á hậu Hoàng Oanh đã cùng những Chị Đẹp vui chơi, khám phá lẫn nhau qua những trò chơi đơn giản như đoán dấu son môi, từ khóa chị đẹp… Trong phần đoán từ khoá, Diệu Nhi và Lan Ngọc ngơ ngác khi biết từ khoá mà khán giả hay tìm kiếm về cả 2. Nếu Lan Ngọc là “thánh phá hit” thì sao phim Chiến dịch chống ế là “thánh phá trend”. Cả 2 được yêu cầu trình diễn một tiết mục hát và nhảy ngay trực tiếp tại buổi tiệc khiến không khí buổi tiệc tràn ngập tiếng cười. Nhận xét về Lan Ngọc, Hoàng Oanh nói: “Mỗi lần Ngọc hát, mọi người quên mất bản gốc luôn. Chỉ còn nhớ phiên bản mà Ngọc hát”. Đáp lại lời của bà mẹ một con, Lan Ngọc tin rằng sau chương trình này cô sẽ xóa sổ được từ khóa này và trở thành “thánh tạo hit” theo lời của MC Hoàng Oanh.

Lynk Lee nhận được từ khóa “Lúc mới yêu”. Cô bị các Chị Đẹp khán trêu chọc khi luôn thể hiện tình yêu của chính mình mọi lúc mọi người. Hỏi thêm về cảm xúc được sống thật với bản thân, Lynk Lee không ngại chia sẻ: “Hơn 30 tuổi, em mới tìm được tình yêu đầu tiên. Em rất trân trọng và mong giữ được tình yêu này”. Được các Chị Đẹp nhận xét là ít nói, Nguyên Hà bất ngờ khi nhận được từ khoá “Nữ ca sĩ nói ‘Xin lỗi’ nhiều nhất Vpop”. Đáp lại từ khóa này, Nguyên Hà hài hước nói nhạc sĩ giao bài hát nào thì cô thể hiện bài hát đó và trùng hợp mang nhiều lời xin lỗi. Ngẫu hứng, Thái Trinh đã đệm đàn cho Nguyên Hà thể hiện ca khúc Xin lỗi.

Mở đầu phần tâm sự những câu chuyện chưa bao giờ kể, Lưu Hương Giang bất ngờ nói về câu chuyện tuổi thơ của chính mình, cô tiết lộ từng bị bạo lực học đường vào khoảng thời gian học cấp 1. “Nghĩ đến ký ức trường học, mọi người sẽ cảm thấy rất vui nhưng em thì không. Em bị ám ảnh về những ngày đi học đó” – chủ nhân hit Đừng ngoảnh lại nói. Cô sợ hãi khi xem những cảnh phim bắt nạt trong các bộ phim truyền hình mặc dù có nội dung, thông điệp nhân văn. “Cứ giờ ra chơi, chị với một bạn phải trốn vào nhà vệ sinh. Lúc đó, tim cứ đập thình thịch” – Lưu Hương Giang trải lòng với các Chị Đẹp. Đồng cảm với Lưu Hương Giang, Vân Hugo chia sẻ bản thân cùng từng trải qua chuyện bạo lực học đường. Nữ MC từng bị doạ đánh, nhốt vào nhà vệ sinh nam… “Mẹ em, nói với em một điều, nếu con không tự bảo vệ mình thì không ai bảo vệ được con hết” – cô nói. Cô đã tự vượt qua những câu chuyện tiêu cực và trở nên mạnh mẽ để không bị ai bắt nạt.

Đến lượt Diệp Lâm Anh, cô bất ngờ chia sẻ về căn bệnh trầm cảm cười mà bản thân đã mắc phải trong khoảng thời gian gần đây. Khi chia sẻ câu chuyện này, Diệp Lâm Anh khóc nức nở và được các Chị Đẹp khác hết mực an ủi. Trước câu chuyện xúc động của Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên động viên và nói “khóc được là tốt”. “Biểu hiện của trầm cảm cười, chính là khi đối mặt với những khó khăn của thế giới xung quanh, mình luôn muốn mình mạnh mẽ và vui. Tuy nhiên, khí đối diện với chính mình, mọi điều đều ngược lại hoàn toàn” – Diệp Lâm Anh nói. Với Lưu Hương Giang, Diệp Lâm Anh luôn là một người phụ nữ năng lượng và rạng rỡ, vui cười. Chung mạch cảm xúc với Diệp Lâm Anh, Phạm Lịch bất ngờ chia sẻ câu chuyện bị huỷ 3 show trong 1 đêm vì mác ca sĩ Tik Tok. Cô nói nếu ngày xưa bản thân sẽ suy sụp nhưng ở thời điểm hiện tại, cô suy nghĩ mọi điều theo chiều hướng tích cực và tập trung vào mục tiêu bản thân mong muốn. Trước lời động viên hãy cho phép bản thân buồn của Vân Hugo, Phạm Lịch nói: “Mình sẽ cho bản thân buồn theo một cách khác. Nỗi buồn đó không khiến cuộc sống của mình ‘tối đi’ mà nó là một phần của cuộc sống, khiến chúng ta tốt lên”.

H’Hen Niên khóc nấc khi lắng nghe các câu chuyện của đàn chị. Đối mặt với những sóng gió trong chặng đường hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 luôn cố gắng biến những câu chuyện tiêu cực trở nên tích cực và không để cho những năng lượng xấu ảnh hưởng bản thân. Tuy nhiên, khi đối diện với một điều tiêu cực lặp đi lặp lại nhiều lần, H’Hen Niê cũng không thể kiểm soát cảm xúc của chính mình.

“Từ nhỏ tới lớn, em không tâm sự với bất kỳ ai hết. Em nghĩ đó là cách lựa chọn tốt nhất của mình. Nhưng tới một lúc nào đó, cái đau không thể giải thoát được nữa, em chọn cách khóc từ lúc khi mình đi làm về đến tận 3-4 giờ sáng. Em khóc nấc đến nỗi lúc ngủ quên, em cảm giác bị bóp cổ. Dần dần, em không khóc nữa vì không còn nước mắt” – H’Hen Niê trải lòng.

Sau cùng, điều H’Hen Niê nhắn nhủ sau câu chuyện của mình chính là các Chị Đẹp hãy yêu đời, yêu mình nhiều hơn. Khi tiếp xúc với các Chị Đẹp, cô nhận ra nhiều giá trị trong cuộc sống và dành nhiều tình cảm với họ. Lắng nghe dòng tâm sự của H’Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh tự hỏi tại sao nghệ sĩ nữ lại không được phép thể hiện sự yếu đuối của bản thân. Khổng Tú Quỳnh chia sẻ từng phải trải qua khoảng thời gian mắc chứng rối loạn lo âu. “Em từng nghĩ đến việc mình bị đưa đi nhà thương điên. Em luôn tỏ với mọi người mình vui vẻ và ổn nhưng bên trong thật sự em không ổn. Bác sĩ nói em bị tổn thương đứa trẻ bên trong và không chia sẻ được với ai” – giọng ca Lạnh giãi bày tâm tư.

Đồng tình với đồng đội chung nhóm Đưa em về nhà, Nguyên Hà chia sẻ bản thân từng trải qua căn bệnh này. “Có một thời gian, tôi cũng từng như vậy. Hiện tại, tôi đã vượt qua được nó nhưng ai hiểu biết về căn bệnh này sẽ biết nó sẽ còn quay lại. Quan trọng, chính chúng ta phải vượt qua nỗi sợ đó” – giọng hát Nhắm mắt thấy mùa hè bộc bạch. Khổng Tú Quỳnh đã vượt qua căn bệnh đó và mong muốn những ai mắc chứng rối loạn lo âu giống cô hãy tin vào bản thân để chiến thắng những nỗi sợ đó. Cô khẳng định tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là quyết định đúng đắn, chứng minh bản thân đã bước ra khỏi vùng an toàn.

Phương Vy hé lộ chuyện bản thân luôn mặc corset đi hát sau khi sinh con và nỗi ám ảnh về vóc dáng. “Ca sĩ gì nhìn giống Happy Polla” là bình luận khiến Phương Vy tổn thương nhất lúc trở lại làm nghề sau khi sinh con. “Con gái Vy bao nhiêu tuổi là bấy nhiêu năm Vy mang corset đi hát. Corset mà Vy sử dụng có 7 thanh thép, 7 năm trời đi hát không có ngày nào mình không mang corset vì mình rất sợ”.ˆ – cô nói.

Quỳnh Nga đồng cảm vì câu chuyện bị miệt thị ngoại hình của giọng ca Lúc mới yêu. Phương Vy tiết lộ nỗi sợ đặc biệt của bản thân chính là sợ bị người khác chụp hình. “Khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Vy lấy hết sự can đảm để đứng đây cùng các chị em vì ai cũng đẹp. Lần đầu tiên, trong vòng 7 năm Vy lên sân khấu không mặc corset” – cô nói. Giọng ca Lúc mới yêu nhấn mạnh khi tham gia chương trình này, các Chị Đẹp sẽ vượt qua hết những nỗi sợ và chứng minh những người phụ nữ sau 30 rất mạnh mẽ.

“Sau những ngày tham gia Chị Đẹp, chị nhận ra mình hơi khép kín. Mọi người đã đồng ý chia sẻ những câu chuyện chưa bao giờ nói khi gắn micro trên người là điều hiếm có. Chuyện của Phương Vy, chị đã từng trải qua. Lúc mới sinh, khi ra sân khấu có nhiều khán giả hàng ghế đầu cố tình nói to cho chị nghe thấy. Họ nói Mỹ Linh dạo này trông xập xệ. Lúc đó, chị quên hết cả lời bài hát” – Mỹ Linh trải lòng khi được nghe các câu chuyện của đàn em. Cô an ủi các Chị Đẹp, khẳng định đó là những chuyện ai cũng gặp phải và cho rằng “đời vẫn đẹp” nên mọi người hãy vui tươi lên.

Song, Mỹ Linh khuyên các chị em không kể chuyện buồn nữa vì hành trình này còn dài. “Chị nghĩ là hôm nay, mọi người đi tàu khá mệt. Nếu để cảm xúc này dâng mãi lên sẽ làm mọi người mệt thêm”. Trao đổi với Mỹ Linh, Lệ Quyên nêu quan điểm: “Em nghĩ trong cuộc chơi này, chị em mình không chứng minh chuyện làm nghề nữa. Trong một thời lượng nhỏ, mình hãy chia sẻ để khán giả hiểu mình ở nhiều góc nhìn hơn. Vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giải bày được”. Về phía Đoan Trang, nữ ca sĩ đồng cảm với tất cả câu chuyện mà các Chị Đẹp chia sẻ. “Ai cũng có những nỗi tổn thương kinh khủng nhưng vẫn phải mạnh mẽ đứng lên để làm nghề, để đi tiếp” – cô nói.

Trái ngược với mạch cảm xúc lắng đọng và nhiều tâm sự, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc luôn khiến không khí tươi vui bằng những câu chuyện hài hước. Trước những câu chuyện nhiều thông điệp và nước mắt, Lan Ngọc đã “lên án” Diệu Nhi vì tiết lộ một câu chuyện không có chiều sâu. Cụ thể, bà xã Anh Tú đã hé lộ chuyện bản thân đi thử thâm môi vào 2 tháng trước.

Kết lại buổi tối thân mật, Thu Phương chia sẻ đây là một buổi tối không bao giờ quên với các Chị Đẹp và bản thân cô. “Thời điểm, chị gặp nhiều biến cô anh Việt Anh đã viết ‘Chưa bao giờ’ và có một câu hát ‘bình yên nào không xót xa’. Chị nghĩ các em ai cũng hiểu điều đó vì có ngày hôm nay, chúng ta đã phải trải qua rất nhiều thứ” – cô nói. Sau đó, Thu Phương cùng các Chị Đẹp cùng nhau hát ca khúc Chưa bao giờ để kết thúc bữa tiệc tối đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.


6 nhóm tập luyện căng thẳng, đối diện với thử thách tập luyện quyết định thứ tự trình diễn chính thức tại công diễn 1

Trước khi bước vào công diễn 1, 30 Chị Đẹp thực hiện thử thách tập luyện để giành quyền ưu tiên trong công diễn chính thức. Thông qua đó, ban cố vấn sẽ đưa ra những lời góp ý dưới góc độ khán giả để giúp các Chị Đẹp có những tiết mục trình diễn mãn nhãn và ấn tượng nhất để giành số phiếu bình chọn của 357 khán giả nữ tại trường quay.

Trước khi bước vào thử thách tập luyện, các nhóm nhạc tại công diễn 1 có 120 phút để tập luyện với cố vấn thanh nhạc và cố vấn vũ đạo, biên đạo. Các nhóm có số lượng thành viên giống nhau sẽ đấu đối kháng và nhóm chiến thắng sẽ giành quyền chọn lựa thứ tự sẽ trình diễn chính thức trong công diễn 1 sắp tới. Bước vào các căn phòng tập luyện, 6 nhóm đều cố gắng hết sức mình để luyện giọng và thực hiện những động tác vũ đạo đầu tiên, cũng như bàn chiến lược để tạo nên phần trình diễn ấn tượng, giành được quyền ưu tiên đặc biệt. Tại các căn phòng luyện tập, khán giả có thể thấy sự hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau của các Chị Đẹp vì một mục tiêu chung tạo ra một tiết mục ấn tượng.

Bước vào phần thử thách tập luyện, nhóm Nếu Anh Đi mở màn với phần trình diễn của Hồng Nhung, Ninh Dương Lan Ngọc và Lynk Lee. Trước phần thể hiện của nhóm Nếu Anh Đi, các Chị Đẹp ngạc nhiên vì sự đồng điệu trong lời ca, vũ đạo của trưởng nhóm Hồng Nhung và 2 thành viên Lan Ngọc, Lynk Lee. Thay mặt đội trưởng, Lan Ngọc chia sẻ: “Đoạn đầu tụi em sẽ hát solo và đoạn đinh sẽ nhảy như vừa rồi nên nhóm đã quyết định đoạn đinh để phô diễn cho ban cố vấn”. Cố vấn Trần Hồng Hà bất ngờ khi thấy những bước nhảy của Hồng Nhung và kỳ vọng cả 3 sẽ tạo nên một tiết mục tuyệt vời trên sân khấu. Hồng Nhung tự cảm thấy bản thân như đứa trẻ vụn về khi tập nhảy và được trẻ ra khi luyện tập cùng đàn em.

Thu Phương bật khóc khi hoàn thành phần thử thách tập luyện của tiết mục Răng khôn. Tuy không có vũ đạo, phần hoà giọng của Thu Phương, Uyên Linh và Phạm Lịch khiến ban cố vấn nể phục, các Chị Đẹp không ngừng cổ vũ. “Cả 3 thành viên trong nhóm đều hát rất tốt. Việc lên cao trào bằng việc cả ba thành viên lên tone đẩy cảm xúc của khán giả lên một mức cao hơn” – cố vấn Trần Hồng Hà chia sẻ. Song, cô hy vọng nhóm Răng khôn sẽ trình diễn nhiều hơn trên sân khấu và tận dụng được thế mạnh vũ đạo của Phạm Lịch. Về phía đạo diễn Trần Thành Trung, anh mong muốn Uyên Linh sẽ thể hiện được khả năng trình diễn nhiều hơn khi bước lên sân khấu chính thức.

Nhóm Ưng quá chừng có màn chào hỏi bằng tiếng Hàn vui nhộn trước khi thực hiện phần thử thách tập luyện. Khi xem nhóm bạn trình diễn, Diệu Nhi phải thốt lên: “Nhóm này không có gì phải bàn”. Các Chị Đẹp khác đều gật gù công nhận đây là nhóm có đội hình đồng đều về nhan sắc, vóc dáng cũng như khả năng trình diễn. Tuy nhiên, Bảo Anh được nhận xét thiếu năng lượng, cần tự tin hơn.

Khác với những nhóm còn lại, Diệu Nhi đại diện cho trưởng nhóm Mỹ Linh xin phép thể hiện tiết mục Đưa em vào nhà – ngoại truyện. 5 Chị Đẹp nhóm Đưa em về nhà đã khiến tất cả các Chị Đẹp cười không ngớt khi kết hợp ca hát với tiểu phẩm. Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh và Nguyên Hà diễn cảnh vừa đi xe vừa hát ca. Sau đó, Mỹ Linh và Vân Hugo hoá thân thành công an giao thông và phạt cả 3 vì tội đi xe chở ba. Phần thi Đưa em về phường được Mỹ Linh giải thích mang ý nghĩa nhân văn và giải trí. Sự lột xác và thay đổi của Nguyên Hà khiến ban cố vấn ấn tượng và đưa ra nhiều lời động viên tích cực.

Nhóm Mashup Gửi anh xa nhớ – Người ở người ở đừng về là một trong 2 nhóm đông thành viên nhất công diễn 1. Cả nhóm chọn thể hiện giọng hát trước và vũ đạo sau. Tuy gây được ấn tượng khi thể hiện những động tác vũ đạo khó nhưng nhóm Mashup Gửi anh xa nhớ – Người ơi người ở đừng về được nhận xét chưa thể hiện được khả năng làm chủ không gian của sân khấu khi sắp xếp đội hình còn nhiều khuyết điểm. Trước lời bình luận đó, Lệ Quyên khẳng định chỉ mới thể hiện 40%. “Chị Quyên là một người chị, một người thủ lĩnh chuẩn chỉn, nghiêm túc và nhiệt huyết cho tiết mục này” – Hương Ly nói.

Nhóm Vũ trụ có anh với sự dẫn dắt của nhóm trưởng Đoan Trang đã khuấy động không khí và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các nhóm còn lại. Mỹ Linh cho rằng nhóm Đoan Trang đã quá xuất hiện khi thể hiện bài hát này vì lời hát và vũ đạo cực kỳ nhanh. Tuy nhiên, ban cố vấn vô cùng lo lắng vì phần trình diễn vừa rồi chưa thực sự tốt và không ổn để mang lên sân khấu trình diễn. Cố vấn Trần Hồng Hà mong muốn được nghe rõ hơn giọng hát của Hà Kino và Tú Vi.

Sau 6 phần thể hiện, ban cố vấn chọn ra 3 tiết mục chiến thắng trong phần thử thách tập luyện bao gồm: nhóm Răng khôn, nhóm Ưng quá chừng, nhóm mashup Gửi anh xa nhớ – Người ơi người ở đừng về. Trước kết quả này, Đoan Trang không quá bất ngờ vì cô không quan trọng chuyện thắng thua ở phần thử thách tập luyện.

3 nhóm chiến thắng được quyền ưu tiên chọn lựa thứ tự trình diễn. Nhóm trưởng Thu Phương nhường vị trí tiết mục mở màn trên sân khấu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 dành cho nhóm Nếu anh đi. Ở phía Trang Pháp, cô quyết định diễn sau nhóm Đưa em về nhà với lý do “chưa đưa em về nhà sau biết ưng hay không”. Ngược với quyết định của 2 trưởng nhóm Trang Pháp và Thu Phương, Lệ Quyên quyết định tiết mục của nhóm cô sẽ kết màn công diễn 1 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Như vậy, thứ tự biểu diễn của các nhóm nhạc tại công diễn 1 lần lượt là: nhóm Nếu anh đi, nhóm Răng khôn, nhóm Đưa em về nhà, nhóm Ưng quá chừng, nhóm Vũ trụ có anh, nhóm mashup Gửi anh xa nhớ – Người ơi người ở đừng về.Trang Pháp bất ngờ nhận tin thay đổi bài hát trước 72 giờ công diễn 1 chính thức diễn ra

BTC Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã ngẫu nhiên chọn ra một trong 6 nhóm nhạc của công diễn 1 để lựa chọn “Thử thách nhân đôi” và “Lợi thế ưu tiên”. Nếu chọn được “Lợi thế ưu tiên”, mỗi Chị Đẹp sẽ có đặc quyền mời một cổ động viên đến sân khấu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng để cổ vũ, đặc quyền này tương ứng với 1 phiếu bình chọn. Nếu chọn lựa phải “Thử thách nhân đôi”, nhóm nhạc đó phải lựa chọn 1 trong 3 thử thách sau: Đổi bài hát, trình diễn không vũ công, trình diễn không đạo cụ.

Nhóm nhạc nhận được lời đề nghị này chính là nhóm Ưng quá chừng do Trang Pháp làm nhóm trưởng. Kết quả, Chị Đẹp Trang Pháp đã chọn phải “Thử thách nhân đôi” và đón nhận thử thách đổi bài hát. Nhóm Ưng quá chừng đã chuyển đổi thành nhóm Đi đu đưa đi. Kết quả này gây bất ngờ và shock với các thành viên nhóm Trang Pháp. “Chưa bao giờ tôi nghĩ một minigame lại đưa đến một bất ngờ to lớn như vậy” – Trang Pháp nói. Về phía Quỳnh Nga, cô như chết đứng vì chỉ còn 72 giờ nữa công diễn 1 sẽ diễn ra. Trang Pháp động viên các Chị Đẹp trong nhóm và lập tức triển khai phương án để thực hiện tốt ca khúc Đi đu đưa đi.

Trọn vẹn 6 tiết mục của công diễn 1 sẽ diễn ra trong tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 được phát sóng lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên youtube ỶeaH1 Show vào ngày 25/11/2023. Liệu Trang Pháp có xoay ngược tinh thế, hoàn thành tốt ca khúc mới toanh được giao trước 72 giờ diễn ra công diễn 1 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023?


Nhà mạng SAYMEE đồng hành cùng Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 để bình chọn những Chị Đẹp được khán giả yêu thích nhất

Sự kết hợp lần đầu tiên của Chương trình truyền hình ‘Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023’, và Saymee, thương hiệu viễn thông dành cho giới trẻ của Tổng công ty Viễn thông Mobifone, mang đến cơ hội cho đông đảo khán giả ủng hộ tinh thần các Chị Đẹp mà họ yêu thích tại chương trình thông qua những phiếu bầu chọn trực tuyến trên nền tảng Onlala. Cũng qua chương trình, nhà mạng Saymee mong muốn đồng hành cùng các Chị đẹp để lan tỏa tinh thần dám bứt phá giới hạn, vượt qua chính mình, sẵn sàng mang tới những trải nghiệm khác biệt, và cùng các Chị đẹp đánh thức đam mê của một thời thanh xuân rực rỡ.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là một show truyền hình thực tế. Điểm đặc biệt ở đây là 30 Chị đẹp tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ nữ có tuổi đời từ 30 trở lên và đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giải trí. Các chị đã hoặc đang thành danh trong lĩnh vực hoạt động và đều nhận được sự ủng hộ, yêu thương của đông đảo các khán giả hâm mộ. Các chị tham gia vào chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 để một lần nữa muốn cống hiến cho những khán giả yêu thương mình những màn trình diễn đỉnh cao. Và chung kết của Chương trình là chọn ra Thành đoàn gồm 7 Chị đẹp ‘debut’ thành công. Các quyết định đi tiếp đến chiến thắng hay dừng lại sẽ phụ thuộc chính vào 357 khán giả nữ tại trường quay và một phần quyết định bởi những phiếu bình chọn trực tuyến của đông đảo khán giả theo dõi Chương trình.

Cụ thể, cổng bình chọn Chị Đẹp sẽ bắt đầu mở từ ngày 19.10.2023 cho đến khi kết thúc chương trình với các hạng mục bình chọn như sau:

Hạng mục ‘Chị Đẹp được khán giả yêu thích’, bao gồm 2 mục bình chọn: Vòng hồi sinh: Số lượng phiếu bình chọn cho mỗi Chị Đẹp tính từ thời điểm mở tổng đài đến 23:59 phút ngày 25.11.2023 sẽ mang lại cơ hội cho 7 Chị Đẹp có tổng lượt bình chọn cao nhất trong số các chị đẹp ‘tạm dừng’ sẽ được ‘cứu lại’ để tiếp tục tham gia trình diễn vào bán kết.
Trưởng nhóm Thành đoàn: Số phiếu bình chọn tính từ thời điểm mở tổng đài đến 17:00 ngày 20.12.2023 sẽ quyết định Chị Đẹp nào trở thành ‘Trưởng nhóm Thành đoàn’ của đêm Chung kết. Chị Đẹp có số lượng bình chọn cao nhất sẽ đạt giải thưởng này.

Hạng mục ‘Chị Đẹp trình diễn hay nhất’ dựa trên số phiếu bình chọn cao nhất tại thời điểm 03/01/2024.

Hạng mục ‘Chị Đẹp truyền cảm hứng’ dựa trên số phiếu bình chọn cao nhất tại thời điểm 03/01/2024

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com