SKStartup Fellowship công bố Top 4 startup xuất sắc nhận tài trợ 200.000 USD

Selly, VUIHOC, Bizzi, SoBanHang là 4 startup xuất sắc nhận tài trợ từ SK Startup Fellowship 2022


Ngày 10-11, Demo Day của SK Startup Fellowship 2022 (SKSF 2022) đã tìm ra 4 startup xuất sắc nhận giải cao nhất của chương trình là khoản tài trợ 50.000 USD/startup, gồm:

Selly: nền tảng Thương mại xã hội hàng đầu tại Việt Nam. Selly giúp phụ nữ và những người có hoàn cảnh khó khăn trở thành những người kinh doanh nhỏ và kiếm thêm thu nhập mà không cần đầu tư.

VUIHOC: nền tảng giáo dục trực tuyến với 2 sản phẩm chính là VUIHOC DUO & VUIHOC TUTOR. VUIHOC giúp cho việc học trở nên thú vị, hấp dẫn và hiệu quả thông qua các phương pháp học chuyên sâu với công nghệ tiên tiến.

Bizzi: công ty khởi nghiệp B2B SaaS nhằm giúp đơn giản hóa và tự động hóa các quy trình thanh toán của doanh nghiệp.

SoBanHang: tập trung giúp các doanh nghiệp MSME phát triển dựa trên công nghệ kỹ thuật số và tạo ra tác động bền vững cho xã hội. Ứng dụng SoBanHang được phát triển để giúp các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ xây dựng cửa hàng trực tuyến, bán cho nhiều khách hàng hơn và quản lý dòng tiền dễ dàng hơn trên điện thoại thông minh.


Top 4 startup xuất sắc của SKSF 2022 nhận tài trợ 50.000 USD/startup

Giải khuyến khích là khoản tài trợ 26.000 USD đã thuộc về N2TP: SmartDose AI. Đây là nền tảng hỗ trợ các bệnh viện cá nhân hóa liều lượng các loại thuốc điều trị, giúp tăng hiệu quả điều trị của thuốc đồng thời giảm thiểu các tác dụng phụ, mang lại nhiều lợi ích hơn cho bệnh nhân.

Các startup còn lại nhận khoản tài trợ 16.000 USD/startup bao gồm: Benkon, CyberPurify, Cypher AI, Fundiin, Hi-tech Care Technology JSC, Realbox, Selex Motors.

SKSF là chương trình thường niên của SK Group (Hàn Quốc) tổ chức từ năm 2020 với mục tiêu phát hiện và hỗ trợ những tài năng khởi nghiệp giai đoạn đầu, đặc biệt là những startup có yếu tố tạo tác động xã hội (social impact).

SKSF Batch#3 đã khởi động chính thức ngày 14-4 và thu hút hơn 150 startups đăng ký.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com