Kim Duyên trao học bổng cho học sinh tại Bến Tre

Vừa qua, Á hậu Kim Duyên có những hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh tại Bến Tre.


Đây là lần thứ hai Á hậu Kim Duyên đến trường THCS Phú Khánh (tỉnh Bến Tre). Lần đầu là khi còn dịch Covid-19, cô trao máy tính bảng để các em gặp khó khăn có thiết bị học online tốt hơn. Trở lại lần này ngay dịp tổng kết năm học, Á hậu Kim Duyên rất vui khi nhìn thấy thành tích học tập tốt của các em học sinh.


Cô chia sẻ: “Duyên hi vọng rằng, các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập để có được tương lai tốt hơn và giúp ích cho quê hương, đất nước. Duyên cảm ơn Nam A Bank đã đồng hành cùng Duyên và Tổ chức Hands On - Tay Cộng Tay trên hành trình yêu thương này, giúp đỡ cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục việc học. Đây cũng là một dự án dài hơi của Duyên trong Quỹ Lan Toả Yêu Thương. Duyên sẽ tiếp tục theo đuổi dự án này và hi vọng mọi người sẽ đồng hành cùng Duyên nhé!”.

Tham gia chuyến đi còn có sự hiện diện của ông Trần Đức Đạt - Phó Giám đốc Nam A Bank Bến Tre và đại diện tổ chức Hands On. Đoàn sẽ còn tiếp tục trao những phần học bổng tại Long An vào đầu tháng 06.


Hiện, Á hậu Kim Duyên đang tích cực rèn luyện bản thân để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Supranational 2022 tại Ba Lan vào tháng 07 tới. Bên cạnh đó, cô sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò Á hậu.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com