Phản ứng của Hồ Quang Hiếu khi Trường Giang nhắc đến tình cũ Bảo Anh

Tập 2 chương trình 7 Nụ cười xuân với sự tham gia của Hồ Quang Hiếu. Vượt qua từng thử thách, nam ca sĩ không ngần ngại khi các nghệ sĩ lần lượt nhắc đến những bài hit của người yêu cũ Bảo Anh.


Chương trình 7 Nụ cười xuân tiếp tục lên sóng với 6 thành viên “lầy lội” của gia đình 7 Nụ: Tiến Luật, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Với sự xuất hiện đặc biệt của Hồ Quang Hiếu đã làm các chị em trong gia đình "xào xáo". Nổi tiếng với biệt danh “thánh không cảm xúc”, nhưng Hồ Quang Hiếu lại khiến Trường Giang bất ngờ với độ mặn mòi khi xuất hiện tại chương trình.

Ngay màn chào sân, Hồ Quang Hiếu “đánh gục” 3 diễn viên cá tính của chương trình. Chưa ngừng lại ở đó, giọng ca Con bướm xuân còn nhận xét ngoại hình của từng nhân vật. Đặc biệt, Lâm Vỹ Dạ nhận được lời bình luận “cô này hơi già và xấu” khi Lâm Vỹ Dạ lỡ lời hát nhạc của Bảo Anh. Tiếp tục tới Ninh Dương Lan Ngọc, với vẻ mặt ngây thơ đã được Hồ Quang Hiếu khen xinh đẹp và trẻ nhất. Trong phút cao hứng, Ninh Dương Lan Ngọc đã hát ca khúc Như lời đồn cùng vũ đạo quen thuộc khiến Hồ Quang Hiếu giật mình. Với màn khởi động đầy tính “cà khịa” giữa các nghệ sĩ đã khiến cho khán giả cười sảng khoái.
Ở thử thách đầu tiên mang tên Vượt qua vị giác, dàn nghệ sĩ trong chương trình phải giành quyền ưu tiên trả lời câu hỏi Với đội chơi Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Thế Vinh liên tục thắng áp đảo ở màn đầu tiên mặc dù “trầy da tróc vảy” với thử thách mà chương trình đưa ra. Cũng tại thử thách này, Hồ Quang Hiếu, Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân cũng khiến khán giả cười điên đảo khi thể hiện sự “chơi dơ” trong chương trình. Trong thử thách Nhanh tay nhanh trí, Hồ Quang Hiếu phải đối đầu trực diện với Ninh Dương Lan Ngọc. Mỗi nghệ sĩ phải lắng nghe câu hỏi từ MC Trường Giang và đưa ra câu trả lời chính xác, nhanh nhất để giành điểm về đội của mình. Câu hỏi khởi động cho Hồ Quang Hiếu được Trường Giang đặt ra: “Ai là người hát ca khúc Anh muốn em sống sao?". Vừa dứt lời, Hồ Quang Hiếu nhanh chóng giành quyền trả lời là Bảo Anh.

Tuy nhiên Trường Giang cho biết đây chỉ là câu hỏi vui giúp Hồ Quang Hiếu làm quen với phần thử thách này. Đến với câu hỏi chính thức từ chương trình, Trường Giang đưa ra thử thách: “Hãy hát tiếp phần lời bị bỏ trống trong ca khúc Như lời đồn của Bảo Anh”. Vẫn cánh tay quen thuộc từ Hồ Quang Hiếu, anh nhanh chóng hát lại ca khúc của người yêu cũ và tiết lộ “Hiếu nghe bài này nhiều lắm”.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com