Ốc Thanh Vân tranh cãi gay gắt với ông bố trẻ có tên nữ tính trên sóng truyền hình

Bận rộn với công việc, đi làm về không chơi với con, ông bố trẻ Hiền Trang nhận muôn vàn lời “mắng” từ hai “quân sư” Ốc Thanh Vân và NSƯT Kim Xuân.

Tập 26 “Mảnh Ghép Hoàn Hảo” có sự tham gia của cặp vợ chồng trẻ Hiền Trang – Kiều Trinh, đặc biệt là những tư vấn chân tình, cởi mở của NSƯT Kim Xuân và MC Ốc Thanh Vân.

Hiền Trang là ông bố trẻ 31 tuổi làm trong lĩnh vực truyền hình. Anh và người bạn đời Kiều Trinh có 4 năm yêu nhau trước khi quyết định kết hôn. Hiện tại, hai vợ chồng có một con gái 4 tuổi xinh xắn.


Ốc Thanh Vân và NSƯT Kim Xuân cùng gia đình khách mời trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo

Ngay khi mới nghe đến tên cặp gia đình này, Ốc Thanh Vân đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông mang cái tên rất… nữ tính. Cô luôn nhấn mạnh khi đọc tên của ông bố trẻ khiến nhiều người bật cười. Còn NSƯT Kim Xuân thì cho biết, tên Hiền Trang giống với một nữ diễn viên đóng phim Cổng mặt trời.

Tham gia Mảnh Ghép Hoàn Hảo, Kiều Trinh tâm sự, cô yêu chồng bởi anh là người thoải mái, không đặt nặng sức ép lên vợ. Chính vì vậy, cô gái 27 tuổi chấp nhận ở nhà chăm sóc gia đình để chồng yên tâm đi làm. Tuy nhiên, sau khi sinh con, vợ chồng Hiền Trang – Kiều Trinh bắt đầu nảy sinh những xung đột, cãi vã vì quan điểm dạy con khác nhau.Ốc Thanh Vân trò chuyện cùng khách mời

Kiều Trinh chia sẻ, con gái 4 tuổi của cặp đôi rất giống bố và rất hiếu động. Cô muốn dạy dỗ bé một cách nhẹ nhàng nhưng Hiền Trang lại rất khắt khe và cứng nhắc trong vấn đề giáo dục con. Anh muốn con sống trong môi trường giáo dục với “kỷ luật quân đội”, thường xuyên quát tháo và ra lệnh cho con, dù bé còn nhỏ và cần sự kiên nhẫn hướng dẫn từ bố mẹ. Không chỉ vậy, chồng cô đi làm về nhà cũng không chịu dành thời gian chơi với con, mà lại tiếp tục lao đầu vào công việc.

Trong khi đó, Hiền Trang cho biết, anh nghiêm khắt với con từ nhỏ để dạy con tính kỷ luật, anh còn nói đùa: “Con gái mà quậy thì kỳ lắm”. Đặc biệt, mỗi lần anh muốn nói bé điều gì, thì luôn bị Kiều Trinh vào bênh vực, khiến con gái ỷ lại vào mẹ và không nghe lời anh. Bên cạnh đó, công việc bận rộn khiến quỹ thời gian dành cho gia đình của anh hầu như không có nhiều, nên thỉnh thoảng anh cũng chỉ ẵm bé đi vòng vòng.


NSƯT Kim Xuân cũng tâm sự với khách mời trong chương trình

Chứng kiến điều này, từ kinh nghiệm làm mẹ của bản thân, Ốc Thanh Vân cho biết: “Một đứa trẻ không chỉ cần ba bế đi vòng vòng, mà nó cần nhiều hơn như vậy. Vì nó cần ba nó hơn mọi điều trên đời. Em phải là người cho con học, cho con ăn, chơi với con hàng ngày... và dành mọi điều em có cho con”.

NSƯT Kim Xuân cũng đồng quan điểm với Ốc Thanh Vân, chị cho rằng, ký ức của mỗi đứa trẻ sẽ tồn tại rất lâu, và thời thơ ấu sẽ được nó lưu giữ sau này. Vì thế, các cặp vợ chồng trẻ hiện nay, thay vì chúi đầu vào công nghệ, hay đưa cho con một chiếc điện thoại để bé ngồi yên, thì hãy dành thời gian đưa con đi chơi công viên, sở thú để bé có những kỷ niệm đẹp bên bố mẹ.NSƯT Kim Xuân và MC Ốc Thanh Vân đã gửi đến cặp vợ chồng khách mời nhiều bài học trong cách dạy con trẻ

“Mảnh Ghép Hoàn Hảo” là chương trình talkshow giúp khán giả, đặc biệt những cặp vợ chồng hiểu và thông cảm với nhau hơn trong cuộc sống, để rồi sau những hiểu lầm, mất mát, mọi người nhận ra người bạn đời của mình chính là mảnh ghép hoàn hảo.

Tập 26 “Mảnh Ghép Hoàn Hảo” với sự tham gia của cặp vợ chồng trẻ Hiền Trang – Kiều Trinh cùng NSƯT Kim Xuân và MC Ốc Thanh Vân sẽ phát sóng trên VTV9 lúc 21h35 chủ nhật ngày 6/10/2019.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com