Sở hữu quảng giọng ‘khủng’, Lâm Bảo Ngọc khiến khán giả xuýt xoa với bản Hit của Diva Mỹ Linh

Trong tập 2 chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” vừa được lên sóng tối qua, Lâm Bảo Ngọc với một diện mạo đằm thắm và siêu “thần thái” thể hiện ca khúc hit đình đám của nữ Diva Mỹ Linh khiến cho Trấn Thành vô cùng phấn khích.

Là một giọng ca tiềm năng đang được khán giả chú ý trong suốt thời gian gần đây, Lâm Bảo Ngọc liên tục thể hiện khả năng thanh nhạc điêu luyện cùng cách xử lý riêng biệt trong những ca khúc kinh điển. Quả thực “tài không đợi tuổi”, với quãng giọng rộng và sáng, Lâm Bảo Ngọc dần chinh phục được khán giả và giành được vị trí Á quân trong một cuộc thi âm nhạc được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trong tập 2 chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” vừa được lên sóng tối qua, Lâm Bảo Ngọc với một diện mạo đằm thắm và siêu “thần thái” thể hiện ca khúc hit đình đám của nữ Diva Mỹ Linh khiến cho Trấn Thành vô cùng phấn khích.


Lâm Bảo Ngọc đã hóa thân thành giọng bí ẩn số 3 của chương trình. Ẩn thân sau lớp mặt nạ, cô ca sĩ trẻ còn thể hiện những bước nhảy điêu luyện trong ca khúc “Không ai hơn em đâu anh” của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Với phần tài lẻ đầy tự tin và tràn đầy năng lượng, MiDu chấp nhận ra một cái giá cao sát nút để mời được giọng ca bí ẩn số 3 về đội của mình.

Điều bất ngờ diễn ra khi cô ca sĩ trẻ Lâm Bảo Ngọc bắt đầu lộ diện và cất giọng với ca khúc hit “Hương Ngọc Lan” đã từng được thể hiện rất thành công qua giọng hát của nữ Diva Mỹ Linh, giọng ca đến từ Nam Định vẫn quyết thử sức trước ca khúc “khủng”. Vừa cất câu hát đầu tiên, Lâm Bảo Ngọc liên tục nhận được sự hưởng ứng kịch liệt đến từ khán giả. Vốn là một người yêu thích âm nhạc, Trấn Thành cũng không khỏi xuýt xoa trước giọng ca trẻ tài năng này. Sở hữu kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện, quãng giọng rộng và một phong cách trình diễn riêng biệt, cô ca sĩ trẻ đã tạo nên một phiên bản rất “Lâm Bảo Ngọc” trong ca khúc hit “Hương Ngọc Lan”.


Kết thúc phần trình diễn ấn tượng của Lâm Bảo Ngọc, MC Trấn Thành tiết lộ “Tôi vẫn còn chưa thoát khỏi cảm xúc lâng lâng khi được nghe cô gái trẻ này hát”. Biết được ca khúc “Hương Ngọc Lan” này vẫn chưa phải là thế mạnh của Lâm Bảo Ngọc, Trấn Thành không ngần ngại yêu cầu giọng ca trẻ thể hiện thêm 1 ca khúc nước ngoài “Never Enough” để gửi tặng đến khán giả. Với đoạn điệp khúc ít ỏi, Lâm Bảo Ngọc đã làm cho cả trường quay phải đứng lên và liên tục vô tay không ngừng trước tài năng của cô. Nhận được sự yêu thương và quý mến của khán giả, Lâm Bảo Ngọc cùng MiDu xuất sắc nhận được 92 lượt bình chọn và giành được chiến thắng trong tập 2. 


Bên cạnh phần thể hiện xuất sắc của Lâm Bảo Ngọc, giọng hát của nữ ca sĩ Ánh Nguyệt, Như Ý và Bảo Hân đều mang cho mình dấu ấn âm nhạc đặc biệt.

Tập 3 của chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” mùa 2 tiếp tục được lên sóng vào lúc 21g thứ Hai (12/08) trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com