Thử tài dẫn chương trình, Chí tài cáng nể phục hơn nghề nghiệp của MC Quyền Linh

Tuần này, tập 11 chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” tiếp tục gửi đến khán giả với nhiều tình tiết vui nhộn từ dàn nghệ sĩ kỳ cựu của chương trình. Bên cạnh đó với sự xuất hiện của Quách Ngọc Tuyên và Midu cũng tạo thêm hương sắc với cho “Ca Sĩ Bí Ẩn”. Trong tập này, nghệ sĩ Chí Tài thử sức làm MC và cái kết phải bái phục Quyền Linh vì độ khó khi dẫn chương trình.
Mở đầu bằng ca khúc nổi tiếng “Hong Kong 1” của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tài, ca nhạc sĩ Chí Tài thử sức với dòng nhạc trẻ đang được đông đảo khán giả yêu thích. Với một phong cách hoàn toàn mới, nghệ sĩ Chí Tài thổi luồng gió mới vào một trong những ca khúc đình đám hiện này khiến MC Kỳ Duyên suýt nữa không thể nhận ra. Chưa ngừng ở đó, nghệ sĩ Chí Tài còn có “toan tính” hoán đổi vị trí MC của Quyền Linh khiến nhiều người không khỏi hoang mang.


Tập 11 được gửi đến khán giả với sự góp mặt của 4 nghệ sĩ kỳ cựu: Ngọc Sơn – Kỳ Duyên – Việt Hương – Chí Tài và MC duyên dángc. Tuy nhiên, tuần này có một sự thay đổi khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Với thói quen hàng tuần đối với khán giả của “Ca Sĩ Bí Ẩn”, giọng nói chân chất và mộc mạc của MC Quyền Linh luôn là dấu hiệu để bắt đầu chương trình. Tuần này, có gì đó không hợp lý lắm khi MC Quyền Linh không xuất hiện đầu tiên trên sân khấu mà thay vào có là nghệ sĩ Chí Tài.

Kiêm luôn vị trí MC của chương trình, nghệ sĩ Chí Tài giới thiệu từng đội chơi, Điều đặc biệt là Việt Hương lại sánh đôi cùng MC Quyền Linh. Bộ ba Ngọc Sơn – Kỳ Duyên – Việt Hương đều ngỡ ngàng trước sự sắp xếp “có 1-0-2” này.


Ít ai biết trong hậu trường chính nghệ sĩ Chí Tài thỏa thuận đổi để anh thử vai trò MC với Quyền Linh. Cho đến khi chỉ mới vài được vài phút chính người nghệ sĩ này phải thốt lên :”MC quả thật không phải dễ dàng” và càng tôn trọng hơn người đồng nghiệp của mình.
Bên cạnh đó, tuần này với sự xuất hiện của Midu và “anh vi cá” Quách Ngọc Tuyên tiếp tục tô điểm phong phú hơn hương sắc của “Ca Sĩ Bí Ẩn”. Với sự xuất hiện của mỹ nhân Midu, nghệ sĩ Chí Tài và Ngọc Sơn nhanh chóng đổi chỗ để về chung đội. Với dàn thí sinh cực chất tuần này cũng khiến khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” tập 11 phát sóng lúc 21g thứ Hai (10/06) trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com