Ninh Dương Lan Ngọc từng muốn bỏ nghề vì tin đồn làm gái

Trong chương trình "Quán ăn hạnh phúc" nữ diễn viên Lan Ngọc đã chia sẻ những áp lực ngày đầu tiên khi cô bước chân vào nghề, thậm chí cô từng muốn bỏ nghiệp diễn vì tin đồn làm gái. 

Lan Ngọc sẽ có những trải lòng trong nghề mà trước đó cô ít khán giả biết đến

Nhà sản xuất Bistro K - Quán ăn hạnh phúc vừa giới thiệu teaser tập 1 hé lộ khách mời đến với quán ăn của đầu bếp Lee Wook Jung là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trong không gian ấm cúng của quán ăn, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ với MC Đại Nghĩa và Hari Won khá thoải mái về những thăng trầm nghề nghiệp mà cô trải qua.

Lan Ngọc cho biết cô may mắn và hạnh phúc vì những vai diễn của mình trên phim ảnh được khán giả đón nhận, yêu mến, nhờ đó mà sự nghiệp của cô đã có sự thăng tiến vượt bậc. Tuy nhiên, đi cùng với sự nổi tiếng đó Lan Ngọc tiết lộ cô cũng gặp không ít những áp lực và thị phi Trong những tin đồn thất thiệt mà khán giả quan tâm và Lan Ngọc cũng buồn nhất là tin đồn cô làm gái ở vũ trường. "Lúc đó người ta đồn em đi làm gái, em tự bỏ nghề", Lan Ngọc chia sẻ.

Trong chương trình Lan Ngọc cũng chia sẻ về vận may trong nghề của mình. Cô nói: "Thời tới đỡ không kịp" là những gì mà tôi nhận được. Thành công và nổi tiếng, đó là may mắn của tôi ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, Lan Ngọc có thời gian còn bị hoang mang vì thành công đó đến quá nhanh.

Lan Ngọc trò chuyện cùng Hari Won và Đại Nghĩa

Ngoài chia sẻ về công việc, Lan Ngọc cũng nói về ước mơ "gia đình và những trẻ đứa". Lan Ngọc tiết lộ cô muốn sinh 4, 5 đứa con cùng lúc nhưng đó chỉ là kế hoạch và ước mơ còn hiện tại cô vẫn muốn tập trung vào sự nghiệp. 

Bên cạnh những tiết lộ thú vị về chuyện đời, chuyện nghề của Lan Ngọc, những món ăn được đầu bếp Lee Wook Jung cất công chuẩn bị cũng thu hút sự quan tâm. Dưới góc quay đậm chất điện ảnh của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito, những món ăn trở nên hấp dẫn và thu hút. Trong một tình huống, Ninh Dương Lan Ngọc vì quá thích thú trước món ăn của Lee Wook Jung phải thốt lên rằng: “Em phải ăn nhiều để mập như chị Hari Won”.

Tập phát sóng đầu tiên của chương trình truyền hình "Bistro K - Quán ăn hạnh phúc" sẽ được phát sóng lúc 19:00 trên HTV2 - Vie Channel & Today TV và 20:30 trên YouTV. Song song đó, tại Hàn Quốc, Bistro K được phát sóng trên kênh KBS World, Arriang TV…

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com