Việt Hương bất ngờ hé lộ mối quan hệ thân tình với MC Kỳ Duyên

Việt Hương cho biết chị đã vận dụng mọi chiêu trò để mời MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham gia gameshow cùng mình.

Tập 1 của chương trình truyền hình Ca sĩ bí ẩn có sự góp mặt của Kỳ Duyên - Việt Hương - Quyền Linh - Chí Tài - Ngọc Sơn - Hứa Minh Đạt - Tú Vi. Ngay tập đầu tiên, nghệ sĩ Chí Tài liên tục bị liên minh Việt Hương - Kỳ Duyên - Quyền Linh "mắng hội đồng" không thương tiếc. Bên cạnh đó, nghệ sĩ hài Việt Hương cũng tiết lộ mối thâm tình đối với Kỳ Duyên.Kỳ Duyên.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả trong và ngoài nước. Với khả năng dẫn dắt tốt, Kỳ Duyên trở thành một hình mẫu MC nữ duyên dáng, thông minh, xinh đẹp được nhiều khán giả yêu mến. Lần đầu tiên xuất hiện trong gameshow giải trí, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã gây ấn tượng bởi nét trẻ trung xinh đẹp, giọng nói thu hút.
Kỳ Duyên - Chí Tài - Hứa Minh Đạt.

"Ca sĩ bí ẩn": Việt Hương tiết lộ mối quan hệ thân tình với Kỳ Duyên.

Trên sóng truyền hình chương trình, nghệ sĩ Việt Hương chính thức công khai mối tình chị em thân thiết cùng Kỳ Duyên mà ít ai biết trong Showbiz Việt.Việt Hương phải sử dụng mối quan hệ "thâm tình" để mời cho bằng được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến với chương trình. Tuy vậy, bước vào "cuộc chiến" đi tìm ca sĩ thật cho mỗi chương trình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Việt Hương cũng không ngần ngại tranh cãi kịch liệt để bảo vệ ý kiến của chính mình. Với sự "hậu thuẫn" cứng cựa của nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Ngọc Sơn, 2 đội tạo nên những cuộc "đối đầu" gay cấn.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng với độ tốt tính và nghiêm túc trong công việc, nghệ sĩ Chí Tài nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả mỗi khi tham gia quay show cùng các anh chị em đồng nghiệp. Biết tính Chí Tài không biết giận, Việt Hương - Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng Quyền Linh liên tục "chọc ghẹo" Chí Tài ngay trên sóng truyền hình.


Ngọc Sơn.


Chí Tài.

Ngay màn giới thiệu Việt Hương – Chí Tài, MC Quyền Linh quyết định "lơ đẹp" Chí Tài khi chỉ khen mỗi nghệ sĩ Việt Hương đẹp. Nhẫn nhịn chờ thời gian "trả thù", nghệ sĩ Chí Tài vẫn cười tươi và chia sẻ dù Quyền Linh có chọc anh tới đâu thì anh vẫn rất yêu quý MC chính của chương trình. Trong phần chia sẻ đầy xúc động đối với nhạc sĩ Lam Phương khi nghệ sĩ Việt Hương nhắc đến chi tiết mỗi lần nghệ sĩ Việt Hương đến chơi đều được chú tặng 1 ly cà phê sữa. Vô tình MC Quyền Linh liền "đá xéo" đi diễn chung với nghệ sĩ Chí Tài rất nhiều nhưng chưa được tặng 1 ly cà phê nào.


Chớp được thời cơ "dập" đàn anh, Việt Hương và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng nhập cuộc để "tố hội đồng" khiến Chí Tài không thể nói lời nào. Tuy liên tục chọc ghẹo "anh lớn" Chí Tài nhưng bất cứ thành viên nào trong đại gia đình "Ca Sĩ Bí Ẩn" vẫn luôn hỗ trợ nhau để tìm được đâu chính là ca sĩ đích thực.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com