Gia Bảo đau khổ vì bị trêu chọc liên tục vì cân nặng

Tại Ô Hay Gì Thế Này tập 10, sàn thí nghiệm khoa học của Trường Giang – Thúy Ngân – Hari Won – Đại Nghĩa sẽ chào đón các gương mặt mới như vợ chồng Tùng Min – Pông Chuẩn, Ốc Thanh Vân và Gia Bảo.

Cùng diện trang phục chú lính chì nhưng Trường Giang lại vô cùng tự ti khi đứng cùng các đồng nghiệp xinh đẹp, rạng rỡ như Thúy Ngân, Hari Won. Có lẽ vì lý do đó, Trường Giang đã lấy bạn mình – nghệ sĩ Gia Bảo làm bia đỡ.


Vừa xuất hiện, Gia Bảo đã khép nép, không dám đến gần Trường Giang. Được biết, phục trang của Gia Bảo được may gấp 2 lần các thành viên khác. Ốc Thanh Vân có ý tốt, định giúp bạn kéo áo che nọng thì bị Gia Bảo cản vì không dám thở mạnh.


Nam nghệ sĩ thậm chí không dám đi mạnh vì sợ đứt áo. Thế nhưng, Trường Giang vẫn không buông tha. Ông xã Nhã Phương liền bắt Gia Bảo và Tùng Min so kè ngoại hình cùng nhau. Chưa kể, Trường Giang còn khuyến cáo các nghệ sĩ đừng ăn ngọt quá nhiều kẻo bị tiểu đường, béo như Gia Bảo.Đau đớn, Gia Bảo đành tự nhận mình là “Hoàng tử chăn lợn” để Trường Giang buông tha. Không chỉ Gia Bảo, Lâm Vỹ Dạ cũng bị Hữu Tín và Trương Thế Vinh “tôn vinh”, gọi là “Quỷ mập thù lù″ trong một tình huống khoa học kỳ bí.


“Ô Hay Gì Thế Này” tập 9 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (16.3) trên VTV3

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com