Ninh Dương Lan Ngọc lần hiếm hoi trình diễn thời trang, tự tin sải bước cùng dàn ‘gái già’

Công chiếu 2 ngày và nhanh chóng thu về 15 tỷ đồng, Gái già lắm chiêu 2 quyết định “chơi lớn” khi kết hợp cùng NTK Lâm Gia Khang thực hiện một show diễn thời trang với những bộ trang phục trong phim. Đặc biệt, sự xuất hiện củaNinh Dương Lan Ngọc– nữ chính của phim trên sàn catwalk cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Được biết, những thiết kế trình diễn trong sự kiện này đều là những trang phục do NTK Lâm Gia Khang thực hiện cho Ms.Q – vai diễn của Ninh Dương Lan Ngọc. Bộ phim có độ dài 100 phút nhưng riêng nữ chính đã diện 50 bộ trang phục đẹp mắt, hợp dáng.

Một điều thú vị, trong lần hiếm hoi diễn thời trang, Ninh Dương Lan Ngọc và hội "gái già" gồm Thoại Tiên, Thuỳ Anh và Phương Lan đã cùng nắm tay nhau trình diễn vedette.

© Được VTC News cung cấp Cả bốn diễn viên tái hiện lại các nhân vật của mình: Một Lan Ngọc tự tin, bản lĩnh; Thuỳ Anh tươi tắn, rạng rỡ; Thoại Tiên gợi cảm, cuốn hút. Trong khi đó, Phương Lan là nhân tố hài kể cả trên phim lẫn đời thực.© Được VTC News cung cấp Hội 'gái già' tạo dáng 'lầy lội' khiến khán giả bật cười.© Được VTC News cung cấp Lần hiếm hoi diễn thời trang, Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận vai trò vedette.© Được VTC News cung cấp 50 bộ trang phục trong phim được chọn ra từ 100 bộ do ê kíp Lâm Giang Khang thực hiện.© Được VTC News cung cấp © Được VTC News cung cấp © Được VTC News cung cấp Đảm nhận vai trò giám đốc thời trang cho cả dự án phim, Lâm Gia Khang và các cộng sự của anh phải tập trung làm sao để “lột xác” cho Lan Ngọc trở thành quí cô sành điệu, thời trang thời thượng nhưng vẫn gần gũi, đại diện được cho lớp phụ nữ văn phòng thành thị.© Được VTC News cung cấp Show diễn lần này do siêu mẫu Xuân Lan chỉ đạo. Cô cũng vừa thực hiện thành công Tuần lễ thời trang trẻ em tại Hà Nội vào cuối tuần trước.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com