V-Startup thúc đẩy hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Fintech

Ngày 31/10, tại sự kiện Korea ICT Day 2018, lễ ký kết thoả thuận hợp tác song phương giữa Viện Nghiên cứu Blockchain miền Nam và Hiệp hội Fintech Hàn Quốc đã diễn ra. Góp phần vào thành công này phải kể đến V-Startup với vai trò liên kết, đặt nền móng cho bước tiến quan trọng này.

Sự kiện sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn cho các công ty thuộc lĩnh vực công nghệ tài chính, thúc đẩy mạnh mẽ Fintech Việt Nam phát triển. Trong khuôn khổ sự kiện, Hiệp hội Fintech Hàn Quốc đã tiến hành ký kết hợp tác với 4 đơn vị: Viện Nghiên cứu Blockchain miền Nam, Câu lạc bộ Fintech Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam, Vietnam Silicon Valley.

Ký kết thoả thuận hợp tác song phương giữa Viện Nghiên cứu Blockchain Miền Nam và Hiệp hội Fintech Hàn Quốc (Ảnh: Internet)


V-Startup là một mạng lưới hỗ trợ các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam. Được thành lập với mục đích hỗ trợ và thúc đẩy phong trào khởi nghiệp trong nước và trên thế giới, kết nối đầu tư, tham gia cụm liên kết ngành và chuỗi. V-Startup chuyên hỗ trợ về các lĩnh vực công nghệ, Blockchain, AI, IOT cho các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam.

Hệ sinh thái của V-Startup bao gồm không gian hỗ trợ khởi nghiệp Innovation Hub All in Station, nguồn quỹ VietNam InnoVentures, mạng lưới chuyên gia trong nước và quốc tế, kết nối các startup đến với Chính phủ, các doanh nghiệp lớn, các nhà đầu tư...

Kể từ khi thành lập, đến thời điểm hiện tại, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp V-Startup đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm mang đến cơ hội cho các startup công nghệ bắt kịp làn sóng phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên thế giới, tiếp cận với nguồn công nghệ, vốn đầu tư trên thế giới để triển khai sản phẩm trong nước và từng bước mở rộng ra khu vực.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com