Lâm Vỹ Dạ hối hận vì đã từng so sánh Hứa Minh Đạt với người khác

Sau những chủ đề về tình yêu, tiền bạc, lời xin lỗi,… Tập tiếp theo của “Sao Hỏa Sao Kim” sẽ tiếp tục đưa các nghệ sĩ tìm ra tiếng nói chung trong chủ đề “Sự Tranh Cãi”. Người ta vẫn thường nói, trong các mối quan hệ, tranh cãi là thứ sẽ giúp mọi người hiểu nhau hơn cũng như biết nhìn nhận và thay đổi bản thân.


Chìa khóa giải quyết những cuộc “khẩu chiến” đó chính là tìm ra được sự đồng bộ trong góc nhìn của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành, các nghệ sĩ Thu Thủy, S.T 365, á hậu Mâu Thủy và diễn viên Hiếu Nguyễn đã có những màn tranh cãi quyết liệt thể hiện rõ quan điểm cá nhân của mình trước chủ đề này.

Là một “gia vị” không thiếu trong tình yêu, hôn nhân và cuộc sống mỗi người, “sự tranh cãi” là một trong những yếu tố khiến các mối quan hệ trở nên bền vững hơn nếu các vấn đề được hòa giải. Thế nhưng, quá nhiều cuộc tranh cãi sẽ phá vỡ đi “sợi dây” tình cảm của mỗi người. Không thể không bàn đến chính là thái độ của đối phương, đạo diễn Đức Thịnh đã chia sẻ chính sự coi thường của phụ nữ đối với đàn ông trong mọi cuộc tranh luận sẽ làm cho kết quả cuộc bất đồng đó ngày càng tệ hơn nữa. Ấy vậy nhưng, Trấn Thành lại có 1 nỗi sợ vô hình khác nếu nam MC rơi vào mọi cuộc tranh cãi với phụ nữ thì nước mắt của phái yếu chính là vũ khí lợi hại nhất khiến Trấn Thành bất lực và không biết phải nói gì để giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất. Không những đưa ra quan điểm của mình trong những màn bất đồng quan điểm giữa đàn ông và phụ nữ, Trấn Thành còn hào phóng trở thành “quân sư tình yêu” bởi những tuyệt chiêu “giữ lửa” và làm mới trong tình yêu cực kỳ thâm thúy khiến các chị em đội Sao Kim gật gù tán thành.

“Tranh cãi” – một chủ đề khiến các khách mời nữ trầm tư và lắng đọng hơn, Lâm Vỹ Dạ cũng đã thú nhận với MC Trấn Thành bản thân đã từng làm một việc khiến Hứa Minh Đạt buồn lòng suốt quãng thời gian chung sống. Vì muốn chồng mình phát triển hơn trong sự nghiệp nghê thuật, Lâm Vỹ Dạ đã buộc miệng so sánh Hứa Minh Đạt với những đồng nghiệp thành công hơn và điều đó đã khiến nữ diễn viên hối hận đến tận bây giờ.


Nhưng trong 1 diễn biến khác, Lâm Vỹ Dạ lại trở lại bản tính “lầy lội” vốn có của mình khi cô nàng bỗng nhiên liên tục “bóc phốt” tình bạn giữa S.T và Ninh Dương Lan Ngọc, thẳng thừng “chỉ trích” S.T không yêu thương Lan Ngọc mà thường xuyên ra lệnh và ăn hiếp cô em tội nghiệp của mình.


Xuất thân là thần tượng tuổi thơ của các thế hệ 8x và 9x đời đầu, Thu Thủy còn khiến mọi người ngưỡng mộ trước mối tình 17 năm đã qua của mình. Chủ đề “Tranh cãi” dường như chạm vào nỗi lòng của nữ ca sĩ, bằng những kinh nghiệm tình yêu của mình, Thu Thủy đã có những lí lẽ đanh thép để bảo vệ phái yếu trước mọi cuộc biện luận của cánh mày râu. Hồi tưởng lại những kỷ niệm đã qua, Thu Thủy bộc bạch bản thân rất sợ những người đàn ông hay lớn tiếng với phụ nữ vì những điều đó sẽ khiến Thu Thủy không dám tâm sự bất cứ điều gì. Điều bất ngờ hơn cả, Thu Thủy đã tiết lộ một trong những lí do gây rạn nứt tình cảm của mình chính là do bản thân không chịu lắng nghe cũng như hay dằn vặt người yêu bằng những chuyện đã qua. Chính sự tan vỡ trong hôn nhân , Thu Thủy mới nhận ra được những hành đông sai trong tình yêu đã khiến cô nỗ lực thay đổi bản thân để sẵn sàng cho những mối quan hệ sau.


Cũng trong tập này, đạo diễn Đức Thịnh cũng “năng nổ” không kém khi chủ đề của chương trình như “đâm trúng tim đen” của mình. Bản chất đàn ông sẽ luôn nhường nhịn phụ nữ trong mọi vấn đề trong cuộc sống, thế nhưng với một người dày dặn kinh nghiệm trong hôn nhân như Đức Thịnh, anh đã thẳng thừng tiết lộ những điều cấm kỵ của đàn ông mà bất kỳ phụ nữ nào cũng không nên phạm phải trong mỗi cuộc tranh cãi. Đức Thịnh cho rằng, sĩ diện tối thiểu của đàn ông là thư mà các chị em phụ nữ không nên xúc phạm cả hai đang tranh cãi nảy lữa cũng như so sánh hay mang con cái ra dọa nạt.

“Sao Hỏa Sao Kim” tập 5 phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (27/11) trên kênh HTV7

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com