Á hậu Hoàng Yến, Á hậu Lệ Hằng tư vấn trang phục dạ hội và trang phục dân tộc cho H’Hen Niê

Không chỉ về trình diễn catwalk, Tập 5 series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe” còn hé lộ cho khán giả về những kiểu dáng trang phục dạ hội và dân tộc có khả năng cùng hoa hậu H’Hen Niê đến với Miss Universe 2018.

Trình diễn trang phục dạ hội và trang phục dân tộc là hai nội dung quan trọng đối với cuộc thi Miss Universe. Qua đó, ban giám khảo chấm điểm về thần thái, phong cách khi trình diễn, kết hợp giữa bước đi cùng kỹ năng xử lý trang phục. Thí sinh phải làm sao để bản thân không bị nhấn chìm trong bộ trang phục đó, nhưng cũng đảm bảo không làm mất đi tinh thần và ý nghĩa của trang phục. Đó cũng là lý do mà Á hậu Võ Hoàng Yến và Á hậu Lệ Hằng được mời đến tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm với hoa hậu H’Hen Niê trước ngày cô lên đường sang Thái Lan. Á hậu Võ Hoàng Yến là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2009, nổi tiếng với những bước catwalk chuyên nghiệp, thần thái rạng ngời cùng kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo nhiều thế hệ người mẫu, hoa hậu của Việt Nam. Vì vậy, H’Hen Niê mong muốn nhận được những góp ý, chỉnh sửa từ Á hậu Võ Hoàng Yến về kỹ thuật trình diễn, tạo dáng khi catwalk và xử lý trang phục.

Á hậu Lệ Hằng gây ấn tượng mạnh mẽ tại Miss Universe 2016 qua phần trình diễn trang phục dân tộc mang tên Nàng Mây, tạo cảm hứng cho sự phá cách và sáng tạo trong việc thiết kế và trình diễn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam ở những năm tiếp theo. Cô cũng là đại diện được khán giả quốc tế khen ngợi về sự tự nhiên trong biểu cảm, nụ cười duyên và gương mặt sáng sân khấu. Đây là điều mà H’Hen Niê ít nhiều còn hạn chế và cần cải thiện để toả sáng hơn nên những chia sẻ của Á hậu Lệ Hằng rất quan trọng giúp cô tự tin và ghi điểm với ống kính, máy quay, đặc biệt là với một cuộc thi mang đẳng cấp như Miss Universe.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Trần Đạt – CEO, Founder D2 Styling là cố vấn thời trang của Hoa hậu H’Hen Niê, đồng hành cùng cô từ trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên anh có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn trang phục phù hợp giúp H’Hen Niê tự tin sải bước khi catwalk trên sân khấu.

Ba khách mời đã sẵn sàng để chia sẻ những kinh nghiệm và truyền đạt các bí quyết giúp hoa hậu H’Hen Niê cải thiện kỹ năng catwalk, làm chủ sân khấu và lựa chọn bộ trang phục phù hợp giúp cô thoải mái tự tin phát huy các thế mạnh của mình. Vì trước mắt vẫn còn 1 tháng để tập luyện, các khách mời là những người đi trước đã không ngại thẳng thắn góp ý, chỉnh sửa với mong muốn H’Hen Niê hoàn thiện mình nhất có thể. Bản thân H’Hen Niê cũng nhấn mạnh “Hy vọng ngày hôm nay chúng ta sẽ có một buổi chia sẻ thẳng thắn nhất, các anh chị đừng ngại sợ em buồn hay một điều gì cả”.


Kết thúc tập 5, kỹ năng catwalk và lựa chọn trang phục dự thi Miss Universe của hoa hậu H’Hen Niê đã được giới thiệu một cách rõ nét và cận cảnh đến với khán giả. Qua đó cho thấy sự chuẩn bị chu đáo, cũng như đầu tư chuyên nghiệp của H’Hen Niê và ekip cho cuộc chiến vào tháng 12 này.


Đặc biệt, H’Hen Niê còn tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ từ những người đi trước như Á hậu Võ Hoàng Yến, á hậu Lệ Hằng để giúp bản thân cải thiện những điểm thiếu sót, trau dồi ngày một tốt hơn. Tập 6 series “H’Hen Niê – Road to Miss Universe” sẽ lên sóng 20 giờ Chủ nhật, ngày 11/11/2018 trên Youtube Miss Universe Vietnam và fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Điều đặc biệt với series này là khán giả có thể tương tác lựa chọn chủ đề, đánh giá cho điểm và đặt ra thử thách cho H’Hen Niê trong các thử thách sắp tới. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một đại diện nhan sắc quốc gia hé lộ hành trình chuẩn bị của mình thông qua một series tương tác thực tế phát sóng định kỳ.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com