Khánh Nhi nghẹn ngào nhớ cha Khánh Nam trong "Chuyện Gia Đình Vàng"

Khánh Nhi nghẹn ngào nhớ cha Khánh Nam trong buổi quay Chuyện Gia Đình Vàng, còn mẹ bé thì bươn chải kiếm sống vì ước mơ của con.

Chuyện Gia Đình Vàng - chương trình mang đến những câu chuyện đời sống gần gũi được thể hiện hài hước, lôi cuốn xoay quanh gia đình tam đại đồng đường của ông Vàng. Năm 2018, chương trình gây được sự chú ý bởi sự xuất hiện của anh chàng Việt kiều vui nhộn Tony (diễn viên Võ Tấn Phát) cùng cô nàng Út An (Trang Tuyền). Bà Ngọc (nghệ sĩ Thanh Thủy) và Tửng (Minh Trọng) cũng là hai nhân vật mới, gây được ấn tượng không kém trong chương trình.

Gần đây, Chuyện Gia Đình Vàng tiếp tục bổ sung nhân vật mới chính là bé Nhi (Khánh Nhi - Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí 2017). Nhi chính là cháu ruột của bà Ngọc, đến sống tại gia đình ông Vàng. Cô bé ngoan hiền và mang đến nhiều tiếng cười cho gia đình. Bằng lối diễn chân thật, hồn nhiên nhưng cũng rất có “nghề”, Khánh Nhi hứa hẹn sẽ ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt.

Trong ngày quay đầu, Khánh Nhi không giấu nổi niềm vui, sự háo hức khi sắp được diễn chung với các nghệ sĩ lớn như NSƯT Việt Anh, nghệ sĩ Thanh Thủy cùng những anh chị nghệ sĩ khác. Khánh Nhi thổ lộ các cô chú đều diễn hay và hỗ trợ bé rất nhiều trong vai diễn. Mẹ Khánh Nhi, chị Ánh ngồi lặng lẽ ở một góc chờ con gái hoàn thành buổi quay hình. Sau một năm ngày mất cố nghệ sĩ Khánh Nam, chị mỗi ngày đều tất bật chở con đi học và đến các điểm diễn. 


Ảnh 1/5Xem slide
Bé Khánh Nhi


Khi được hỏi về cha ruột con gái, chị cho biết: “Sau khi Khánh Nhi đoạt giải Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí 2017, hai cha con gặp lại, ông có quan tâm Khánh Nhi hơn nhưng tôi vẫn là người chăm lo cho cháu là chính”. Chị cho biết sau một năm nhìn lại, cuộc sống hai mẹ con tạm ổn khi chị thuê một căn nhà để ở, tầng dưới chị mở tiệm tóc nhỏ làm lai rai, trang trải cuộc sống hằng ngày.

Ngày 27/9/2018 - một năm ngày mất của nghệ sĩ Khánh Nam, Khánh Nhi được mẹ dẫn đến viếng giỗ đầu của cha. Mẹ cô bé kể trong ngày giỗ, Khánh Nhi buồn bã ngồi nhìn bàn thờ của “Tía” và khóc.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com