Hoàng Hải Thu bị ‘Thái tử Thiên Thai’ Trọng Lân, Minh Vượng hành hạ, bắt tiếp khách trong ‘Cạm Bẫy’

Người đẹp tài năng của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 – Hoàng Hải Thu tiếp tục gây chú ý khi được mời vào vai chính trong bộ phim ‘Cạm bẫy’ của đạo diễn Nguyễn Tùng Dương.

‘Cạm bẫy’ là 1 bộ phim hành động với diễn biến tâm lý gay cấn, phức tạp. Hoàng Hải Thu úp mở trên trang cá nhân những hình ảnh hậu trường của bộ phim bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng như Minh Vượng, Nguyễn Trọng Lân, Phạm Minh Nguyệt. Được biết, cô vào vai Hoài Thương, một cô gái xinh đẹp bị đánh đập, tra tấn tàn nhẫn và chịu nhiều tủi nhục.


Hoài Thương vốn tính ngang bướng không chịu khuất phục nên thường xuyên bị Thái tử ‘Thiên Thai’ Trọng Lân cùng NSUT Minh Vượng – Vai ‘Bà trùm’ đe đọa, đánh đập ép cô phải tiếp khách. Với nhan sắc xinh đẹp, Hoài Thương khiến Minh Vượng hả hê vì biết cô sẽ kiếm được rất nhiều tiền và hút đại gia tới tụ điểm ăn chơi này. Trong những lần tiếp khách tại đây, nhiều câu chuyện éo le, biến động sẽ liên tiếp xảy đến cuộc đời cô gái nhỏ.

Hoàng Hải Thu cho biết đây là bộ phim đầy tay của mình, cô rất hào hứng nhưng cũng đối mặt với vô số khó khăn. May mắn được đóng cùng dàn diễn viên giỏi, có thâm niên nên được các đàn anh, đàn chị chỉ dạy giúp nên người đẹp hoàn thành tốt vai diễn của mình. Do theo học võ được 8 năm nên Hoàng Hải Thu phối hợp ăn ý trong các cảnh phim hành động, khi bị tra tấn dã man cô cũng biết ứng phó và có chiến thuật riêng của võ sư.


Sau những ngày tham gia phim, Hoàng Hải Thu cho biết tay chân cô đều bị bầm tím, toàn thân đau nhức vì máu lăn xả và thi thoảng bị ám ảnh bởi vai diễn khốc liệt của mình. Tuy vậy, đây là lần trải nghiệm tuyệt vời để Hoàng Hải Thu hiểu hơn về công việc phim ảnh, cô cũng thể hiện quyết tâm theo đuổi hình ảnh đả nữ trong tương lai khi tiếp tục học bộ mộ Muay Thái. Trước đây, Hoàng Hải Thu theo học taekwondo, karatedo và võ cổ truyền. Cô học võ để nâng cao sức khỏe, tự vệ cho bản thân và có thể ứng phó khi gặp chuyện bất bình. Với tính cách và bản lĩnh của mình, ‘Người đẹp tài năng’ của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 từng tát thẳng tay yêu râu xanh trọc ghẹo, có ý định sàm sỡ cô.


Trong thời gian tới, Hoàng Hải Thu sẽ nuôi đam mê điện ảnh, cô không sợ vai khó, vai khổ và mong muốn được tham gia những vai diễn hành động, khốc liệt, đánh đấm. Sau bộ phim ‘Cạm bẫy’, Hoàng Hải Thu đang theo học lớp diễn xuất để nâng cao kỹ năng, trau dồi cảm xúc và hoàn thiện bản thân. Cô tự trang bị cho bản thân những yếu tố cần thiết nhất để khi có cơ hội người đẹp sẽ thử sức, nắm bắt ngay.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com