Mơ về chàng lãng tử hát tình ca Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Ca hát là một niềm hạnh phúc với Tuấn nhưng hát để tôn vinh người phụ nữ, hát để chia sẻ về hình bóng người phụ nữ trong giấc mơ của mình là điều thiêng liêng và đáng trân trọng. Tuấn chờ đợi tới ngày 06/10 tới đây để có thể hát bằng cả con tim mình.”

“Dấu phố em qua một chiều mưa cuối mùa. Từng hạt mưa bay nước mắt đam mê một tình yêu…”. Trên sân khấu đêm thi đầu tiên của Sao mai điểm hẹn năm 2006, có một chàng trai đeo gọng kính thư sinh đã làm bao trái tim khán giả nữ thổn thức với những câu hát tình như thế.

Mười hai năm trôi qua, Hà Anh Tuấn đã khẳng định được tên tuổi và vị trí vững chắc trong làng âm nhạc Việt Nam, tuy nhiên anh vẫn mang hình ảnh thuở năm nào: người đàn ông lịch thiệp hát tình ca. Có lẽ sự khác biệt là ở khán giả nữ thuở 2006 nay đã trở thành những người phụ nữ. Không biết rằng họ còn ôm ấp mơ mộng “đam mê một tình yêu” hay không?

Hà Anh Tuấn gắn liền tên tuổi của mình với các bài hát về tình yêu như “Yêu em”, “Dấu phố em qua”, “Tuyết rơi mùa hè”, “Tháng tư là lời nói dối của em”, “Em à”,… Dành phần lớn sự nghiệp để hát tình ca cho thấy sự coi trọng của Hà Anh Tuấn với tình yêu, đặc biệt là nhân vật Em – phái nữ trong mối quan hệ.

Dù là tình vui hay tình buồn, dù là nhớ thương hay khắc khoải, khán giả vẫn thấy rõ nét của Hà Anh Tuấn: một giọng hát như thủ thỉ tâm tình, như trầm ngâm tương tư của người đàn ông về người yêu thương. Nam ca sĩ thu hút được rất nhiều khán giả nữ có lẽ bởi họ tìm thấy được sự trân trọng và nâng niu trong những lời hát ấy.

Hát bằng tất cả sự yêu thương và trân trọng là duyên kì ngộ tạo mối gặp gỡ giữa Menard Việt Nam và Hà Anh Tuấn trong Đại nhạc hội Son II - Em mơ. Tự hỏi về thế hệ khán giả nữ năm 2006 – 12 năm trước - của Hà Anh Tuấn có còn ôm ấp những giấc mộng thuở thanh xuân và hơn nữa họ có còn mơ ước giữa cuộc sống thường nhật đầy bận rộn? Menard và đêm nhạc “Em mơ” sẽ đi tìm kiếm lời giải đáp.

Đêm nhạc “Em mơ” quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng: Diva Hồng Nhung, hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori, nghệ sĩ múa Linh Nga, nam danh ca Bằng Kiều, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Bùi Anh Tuấn,…

Là đêm nhạc thường niên tri ân khách hàng thân thiết, Đại nhạc hội Son II – Em mơ khai thác một góc nhìn mới trong vẻ đẹp người phụ nữ: những giấc mơ. Với Menard, những giấc mơ lấp lánh đó là hiện thân của vẻ đẹp tâm hồn, là thước đo cho sự tươi trẻ của người phụ nữ. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn và định kiến xã hội khiến người phụ nữ vô thức lãng quên đi giấc mơ tuổi trẻ, thậm chí muốn gạt bỏ những điều dở dang và tiếc nuối.

Đại nhạc hội Son II – Em mơ là giấc mộng được thêu bằng sự trân trọng và dệt từ tâm long chân thành của Menard Việt Nam, dìu bước 3.500 khán giả vào thế giới mơ ước của những người phụ nữ. Từng ước mơ một thuở thanh xuân về sắc đẹp, tình yêu đôi lứa, hạnh phúc,… được hiện dần rõ nét thông qua lời kể bằng âm nhạc theo ngôi thứ ba – bốn nam danh ca nổi tiếng làng Việt. Bên cạnh chàng trai Hà Anh Tuấn hát tình ca là sự kết hợp của Bằng Kiều, Quang Dũng và Bùi Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn hứa hẹn sẽ làm sống dậy những cảm xúc của một thời năm với những bản hit làm nên tên tuổi anh, đánh thức những giấc mơ của phụ nữ thuở thanh xuân. Có thể thấy, Hà Anh Tuấn và Menard Việt Nam đồng điệu với tình yêu thương và trân trọng người phụ nữ

Theo lời tiết lộ của đạo diễn Long Kan, tiết mục của Hà Anh Tuấn sẽ được kết hợp với hàng trăm chú đom đóm, thắp sáng khán phòng của Nhà thi đấu Quận 7. Đó cũng là thông điệp mà đêm nhạc “Em mơ” gửi gắm: Menard Việt Nam và những người đàn ông sẽ luôn trân trọng, đồng hành cùng phụ nữ trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Ca hát là một niềm hạnh phúc với Tuấn nhưng hát để tôn vinh người phụ nữ, hát để chia sẻ về hình bóng người phụ nữ trong giấc mơ của mình là điều thiêng liêng và đáng trân trọng. Tuấn chờ đợi tới ngày 06/10 tới đây để có thể hát bằng cả con tim mình.”

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com