Minh Tú đón nhận cú "sốc" lớn trong tập 5 khi mất trắng 2 thành viên tại Asia’s Next Top Model 2018


Huấn luyện viên Minh Tú đã phải nói lời chia tay với 2 thí sinh của đội mình trong những diễn biến mới nhất tại tâp 5 Asia’s Next Top Model 2018.


Tập 4 của chương trình Asia’s Next Top Model 2018 kết thúc với sự vươn lên mạnh mẽ của các thành viên đội Minh Tú. Chính sự nỗ lực, chỉ đạo chuyên môn kỹ lưỡng của nữ huấn luyện viên đã giúp team bảo toàn số lượng 4 thành viên để bước tiếp vào phần thi tiếp theo. Đến với tập 5, “thừa thắng xông lên”, Minh Tú lại tiếp tục chứng tỏ khả năng, bản lĩnh của mình với cương vị là một Huấn luyện viên.


Điều bất ngờ trong tập 5 là khi host Cindy quyết định chia lại team. Theo đó, đại diện đến từ Thái Lan là Pim bất ngờ chuyển qua đội của Monika. Việc mất đi một thành viên trong đội buộc Minh Tú phải có buổi họp riêng để thúc đẩy tinh thần ba thí sinh còn lại là Adela, Beauty và Han. Nếu Adela và Beuty xuất sắc ở top dẫn đầu thì Han, đại diện đến từ Singapore lại lọt vào bottom 2 với phần thi khá tệ của mình.

Bắt đầu buổi nói chuyện, HLV Minh Tú dành lời khen ngợi cho các học trò trong thử thách trước đó khi các bạn nỗ lực chứng minh sự cứng rắn của Á quân Asia’s Next Top Model 2017 là có hiệu quả. Trái với sự nghiêm khắc trong lúc chụp hình, Minh Tú dành những lời động viện tinh thần cho học trò Han khi cô liên tiếp lọt top nguy hiểm: “Tôi có thể hiểu được cảm giác của bạn. Bạn sẽ cảm thấy có lỗi nhưng bạn phải cho người khác thấy bạn xứng đáng khi có mặt tại chương trình. Hiện tại đã là tuần thứ 5, một nửa chặn đường, các bạn phải chú ý nhiều hơn, mạnh mẽ và cố gắng hơn”.


Thử thách đầu tiên trong tập 5, các thí sinh phải thay phiên nhau biểu diễn trước máy quay để quảng cáo cho mỹ phẩm Est-lab. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo cùng thần thái đa dạng, tươi mới và đầy biến hoá, Adela team Minh Tú đã xuất sắc dẫn đầu trong phần thử thách cá nhân với số điểm 8,5.

Ngay sau đó, các thí sinh bước vào phần thi chụp ảnh quảng cáo dưới sự hướng dẫn của ba huấn luyện viên là Minh Tú, Shikin, Monika và giám khảo khách mời Clara Marcelo. Adela là thí sinh đầu tiên của đội Minh Tú thực hiện phần thi này. Với sự bị động và thể hiện nhạt nhòa, ngay lập tức, Adela bị huấn luyện viên chấn chỉnh: “Này Adela, tôi cần sự xinh đẹp từ bạn nhưng không đồng nghĩa với sự nhàm chán”.


Han là thí sinh thứ 2 bước vào thử thách loại của team Minh Tú. Không khá hơn với tuần trước là mấy, Han tiếp tục khiến Minh Tú khá bực tức với sự thể hiện hời hợt của cô. Á quân Asia’s Next Top Model lớn tiếng cho rằng quá nhàm chán. Cô yêu cầu học trò phải tự tin với chính nụ cười của mình chứ không phải gượng gạo như những gì cô đang thể hiện. Nhờ lời động viên đầy nghiêm khắc mà Han tự tin hơn so với thời điểm mới bước vào set chụp.

Đại diện của Myanmar là Beauty bước vào set chụp với sự ủ rủ và nhàm chán nên cách tạo dáng và biểu cảm của cô khá cứng nhắc, khiến Minh Tú không hài lòng. Minh Tú liền dành những lời động viên để giúp học trò thoải mái hơn. Cô yêu cầu Beauty phải thoát khỏi trạng thái buồn ngủ và thể hiện ấn tượng trong từng bức ảnh. Phần thử thách loại kết thúc, nhìn chung team Minh Tú đã hoàn thành không tốt so với tuần vừa rồi.Kết quả của tập 5, với phong độ không ổn định, Adela và Beauty đã phải xếp ở vị trí thứ 4 và thứ 6 của tuần. Riêng đối với Han, cô lại một lần nữa lọt vào bottom 2 và là thí sinh phải ra về ở tuần này với số điểm thấp nhất 26,5 đến từ 3 vị giám khảo.
Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com