Chính thức khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối và truyền tải điện

Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối, truyền tải điện và năng lượng tái tạo Việt Nam 2018 (Electric & Power Vietnam 2018) đã chính thức khai mạc sáng nay (ngày 12/9) tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).


Diễn ra đến hết ngày 14/9, triển lãm quy tụ hơn 180 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ với diện tích trưng bày lên đến 7.000m2, gồm các thương hiệu lớn và uy tín trong ngành như: 3M, Aksa Power Generation, Ablerex Electronics, Motwane, Công ty năng lượng môi trường Biển Đông (ESEC), Fuji CAC, Haintex, Legnano Teknoelectri, Rittal LLC, Trinity Touch, Công ty TNHH Kỹ thuật Sông La, Yueqing Wuzhou International Business Management Co.,Ltd…


Bên cạnh đó, Renewable Enery Vietnam 2018 cũng thu hút được nhiều đơn vị trưng bày với thế mạnh về khai thác năng lượng mặt trời. Những thương hiệu nổi tiếng như: Chinaland Solar Enery, Mibet Ennery, HT Solar, Toshiba, Vietnam Sunergy (VSUN),… sẽ giới thiệu tại triển lãm nhiều dòng sản phẩm, máy biến tần PV, các thiết bị kiểm tra và chẩn đoán năng lượng, cùng đa dạng các giải pháp tối ưu hóa các nguồn năng lượng tái tạo.


Ông BT Tee - Tổng Giám đốc Công ty UBM Vietnam - Đơn vị tổ chức Electric & Power Vietnam 2018 và Renewable Energy Vietnam 2018 chia sẻ: Triển lãm lần thứ 7 của Electric & Power Vietnam đã cho thấy những sự hỗ trợ mạnh mẽ đến từ các đơn vị quốc tế, bằng chứng là sự trở lại của các công ty đến từ Đức, những đại diện từ Ấn Độ, Thổ Nhi Kỳ, đây cũng chính là nhóm gian hàng lớn nhất trong sự kiện năm nay. Chúng tôi mong đợi triển lãm lần này, với sự kết hợp cuàng Renewable Energy Vietnam 2018 sẽ mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm cho khách hàng và các đơn vị sản xuất trong ngành năng lượng tại Việt Nam. Nhân cô hội này, chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đã ủng hộ sự kiện này trong suốt nhiều năm qua và những năm tới đây. Hy vọng rằng triển lãm sẽ đóng góp tích cực về mặt tinh thần, tham gia vào hành trình bào vệ an toàn năng lượng và cân bằng tiêu thụ, đầy mạnh khai thác lượng tái tạo và năng lượng hóa thạch ở Việt Nam.


Bên lề triển lãm, Diễn đàn Năng lượng Việt Nam với chủ đề: “Các giải pháp để khuyến khích và phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam”, được tổ chức với sự hỗ trợ của Hội Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA).

Ngoài ra, Câu lạc bộ Lean Six Sigma và Trung tâm Hỗ trợ pháp luật & Nguồn nhân lực cũng mang đến các nội dung tham luận bổ ích như: Giải pháp và kỹ thuật đổi mới trong ngành năng lượng - điện, thiết bị điện thông minh, an toàn trong sản xuất năng lượng.

Ngay trong ngày đầu khai mạc, triển lãm đã thu hút hàng nghìn khách tham quan và các doanh nghiệp đến trao đổi, tìm đối tác đầu tư.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com