Chân dung chàng soái ca 1m80 Đỗ Nguyên Phúc với hit Tình Mơ vừa ra mắt

Sở hữu chiều cao 1m80, anh chàng du học sinh Úc - Đỗ Nguyên Phúc với khóa học Quản trị kinh doanh của trường đại học Wollongong, NSW không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai mà còn đốn tim khán giả bằng giọng hát ngọt ngào. Mới đây, anh cho ra mắt ca khúc mới – Tinh Mơ đầy thu hút.


Đỗ Nguyên Phúc từng được các bạn trẻ biết đến nhiều nhất qua các bài hát mashup đình đám trên mạng xã hội gồm bản Mashup 20 hit Vpop 2016 đạt 16 triệu lượt xem trên Youtube cho đến thời điểm 2018 hiện tại, Mashup thứ 2 sau đó cũng không thua kém khi đạt được 8 triệu lượt xem, cùng với đó là những bản cover có số lượng view khá cao và đồng thời Phúc cũng tham gia đóng phim ngắn.


Đỗ Nguyên Phúc từng được các bạn trẻ biết đến nhiều nhất qua các bài hát mashup đình đám trên mạng xã hội

Vào năm 2017, Phúc đã cùng với Rum ra mắt một ca khúc mang tên Tình Nhòa và đạt top 4 thịnh hành Việt Nam trong thời gian đầu, cho đến bây giờ đã đạt 7.2 triệu lượt xem và 5 triệu lượt nghe trên zing mp3. Tính tời thời điểm hiện tại thì Đỗ Nguyên Phúc đã đi du học được 2 năm và sẽ dự định tốt nghiệp vào năm 2020.


Năm 2017, Đỗ Nguyên Phúc đã cùng với Rum ra mắt một ca khúc mang tên Tình Nhòa và đạt top 4 thịnh hành Việt Nam

Là một nhân tố trẻ của âm nhạc, khi được hỏi về định hướng hình ảnh của mình, Đỗ Nguyên Phúc chia sẻ: “Phúc chỉ cố gắng hoàn thiện bản thân dần thông qua những sản phẩm mà Phúc làm ra, cố gắng mang tới cho khán giả cái nhìn tích cực nhất về sản phẩm cũng như làm cho khán giả nhớ tới sản phẩm của mình và tên mình nhiều hơn. Vì bản thân Phúc không hoàn toàn theo nghề ca sĩ, nên Phúc cũng không quan trọng tới hình ảnh lắm. Bản thân ngoài đời Phúc như nào thì Phúc mong muốn hình ảnh của mình khi khán giả nhìn vào cũng sẽ như vậy. Phúc chỉ muốn làm nhạc vì đam mê, và nếu may mắn thì nó có thể để lại dấu ấn trong lòng khán giả, vậy là Phúc vui rồi”.


Đỗ Nguyên Phúc với hit Tình Mơ vừa ra mắt

Ca khúc Tình Mơ này được Phúc đồng tác giả cùng một người anh thân thiết quen Quách Thanh Duy. Sau khi nghe demo của anh thì Phúc có cảm hứng khá nhiều, nên mới ngõ ý hợp tác cùng anh ấy trong bài hát lần này. Đồng thời Đỗ Nguyên Phúc cũng có bổ sung cũng như chỉnh sửa lại giai điệu một số đoạn sao cho Phúc cảm thấy tốt nhất khi hoàn thành sản phẩm.

Đỗ Nguyên Phúc nói thêm về ca khúc mà mình đồng sáng tác và thể hiện: “Ca khúc này có tựa đề là Tình Mơ, viết về một anh chàng đêm đêm vẫn nằm mơ về người con gái mà anh đã từng yêu, những khoảnh khắc đẹp đã từng diễn ra giữa anh chàng và cô gái ấy làm cho anh chàng này không thể nào quên được dù cho người có gái ấy đã đi xa rồi. Câu chuyện và ý nghĩa của bài này thì không có gì mới lắm so với khán giả, nhưng nó lại luôn luôn có giá trị. Con người chỉ sau khi mất đi một cái gì đó, thì mới thấy tiếc nuối thì cũng đã muộn rồi”.


Đỗ Nguyên Phúc cho rằng: "Vì bản thân Phúc không hoàn toàn theo nghề ca sĩ, nên Phúc cũng không quan trọng tới hình ảnh lắm".

Anh chàng cũng chia sẻ thêm sắp tới sẽ có cho ra thêm một mashup nữa đó là mashup Vpop 20 hit 2018. Nó cũng sẽ nối tiếp theo series mashup của Phúc từ năm 2016, cấu trúc bài thì vẫn như vậy nhưng cách phối và cách chọn bài sẽ luôn luôn được thay đổi để có thể mang đến sự đa dạng cho khán giả.


Đỗ Nguyên Phúc không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai mà còn đốn tim khán giả bằng giọng hát ngọt ngào.


Đỗ Nguyên Phúc hiện đang là du học sinh tại Úc với khóa học Quản trị kinh doanh của trường đại học Wollongong,NSW

“Và đồng thời lần này Phúc cũng sẽ không ghép video như 2 bản trước nữa, nghĩa là Phúc sẽ đầu tư MV cho bản mashup lần này cùng một bạn nữ chính mới, cái này Phúc sẽ bật mí sau. Sau bản mashup thì Phúc dự định sẽ còn ra 1 bài original nữa để có thể khép lại năm 2018 này” – anh cũng hé lộ dần dự án mới của mình.


Với chiều cao nổi bật và ngoại hình ưa nhìn, Đỗ Nguyên Phúc có nhiều cơ hội khi theo đuổi con đường âm nhạc

Cùng nghe ca khúc "Tình Mơ" của Đỗ Nguyên Phúc Với chiều cao nổi trội, ngoại hình điển trai, Đỗ Nguyên Phúc hứa hẹn là một nhân tố đặc biệt khi anh tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc của mình. Hiện tại, anh vừa theo đuổi niềm đam mê của mình, vừa tiếp tục với con đường học tập đáng ngưỡng mộ.

https://mp3.zing.vn/bai-hat/Tinh-Mo-Do-Nguyen-Phuc-C-A-O-Vani/ZW9CIUF8.html

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com