Thư Dung khoe sắc kiêu kỳ trước ngày lên đường thi Miss Eco International 2018

Trong sự kiện trước ngày lên đường thi Miss Eco International 2018, Thư Dung khoe sắc kiêu kỳ trong hai bộ trang phục tuyệt đẹp của NTK Đức Vincie.

Thư Dung đang là cái tên nhận nhiều sự quan tâm của dư luận khi chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco International 2018. Kế nhiệm Nguyễn Thị Thành, Thư Dung chỉ có 10 ngày để chuẩn bị, mặc dù gặp nhiều khó khăn thế nhưng người đẹp Hà Giang vẫn đang nỗ lực để có sự xuất hiện chỉn chu nhất.


Có mặt trong sự kiện gặp gỡ truyền thông trước ngày lên đường thi quốc tế, Thư Dung khoe nhan sắc xinh đẹp trong 2 thiết kế cầu kỳ, xuyên thấu khoe trọn đường cong nóng bỏng. Thư Dung cao 1m71 cùng số đo 90 – 60 – 94 cm. Chỉ có 10 ngày sau đăng quang Á Quân Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018, Thư Dung thừa nhận cô gặp nhiều khó khăn thế nhưng người đẹp lẫn ekip cũng đã hoàn tất các khâu tạm ổn để chinh chiến quốc tế.


Được nhận xét khá hiền và nhút nhát trước đám đông, Thư Dung cho biết: “Có thể vẻ ngoài nữ tính và lần đầu nhận được sự quan tâm của truyền thông nên mọi người nhận xét tôi nhút nhát. Tuy vậy, việc tham gia nhiều cuộc thi giúp tôi quen sân khấu và luôn tự tin khi trình diễn. Bước vào cuộc thi với tâm thế thi đấu vì tôi không phải chỉ thi cho mình tôi mà tôi đang mang trên mình hai chữ Việt Nam. Không biết kết quả ra sao nhưng tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của mọi người”.


Khi được hỏi về thành tích của Nguyễn Thị Thành năm trước, Thư Dung cho biết cô khá áp lực với danh hiệu Á Hậu 3 của Nguyễn Thị Thành. Có theo dõi đại diện Việt Nam năm ngoái thi đấu, Thư Dung nhận thấy Nguyễn Thị Thành đã tỏa sáng và ghi được dấu ấn sâu đậm, cô mong muốn mình cũng sẽ làm tốt vai trò của mình.
Từ chối chia sẻ về ồn ào, Thư Dung cho biết: Tôi không nhắc đến tên bất kỳ ai trong câu chuyện nên sẽ không trả lời để đụng chạm bất kỳ ai. Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung thi cử và mong mọi chuyện sớm kết thúc để tôi có nhiều tinh thần lên đường thi quốc tế.

Bình An
Photo: Huy Trần
Trang Phục: Đức Vincie
Make up: Võ Ngọc Tuấn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com