Quách Thành Danh "toát mồ hôi" trước món ăn Tây Bắc của Phương Lan

Phương Lan "toát mồ hôi" trước món ăn Tây Bắc, Quách Thành Danh chọn món thịt bò thơm đến mức "quấy rối" đối thủ để cạnh tranh.


Đấu Trường Ẩm Thực với sự góp mặt của cặp nam ca sĩ Quách Thành Danh và nữ diễn viên Phương Lan vừa phát sóng vào tối chủ nhật ngày 01/4 mang đến một sân khấu đặc sắc, ngập tràn tiếng cười trước sự hài hước, hóm hỉnh và vô cùng dễ thương của ngôi sao làng nhạc Quách Thành Danh với bài hát Anh không ân hận. Phương Lan xuất hiện ngơ ngác như cô fan cuồng lâu năm của Quách Thành Danh, ráo riết khen thần tượng hát hay. Qua hỏi thăm mới biết hóa ra thần tượng không phải tới để hát mà là để cạnh tranh với mình tại cuộc thi Đấu Trường Ẩm Thực.


BGK cùng Quách Thành Danh, Phương Lan

Một tình tiết khá hài hước diễn ra ngay sau khi chọn món: Phương Lan vất vả với món ăn Tây Bắc, còn người đầu bếp đồng hành thì khá vui nhộn cứ như là đang “hành hạ” Phương Lan vậy.


Phương Lan và đầu bếp

Song hành cùng Quách Thành Danh trong chương trình là đầu bếp Chánh Thân với món bò áp chảo thơm lừng đến mức khiến đối thủ đứng ngồi không yên. Quách Thành Danh cho rằng món ăn của Phương Lan thực sự rất đáng sợ, thật may vì anh không chọn món ăn này.


Quách Thành Danh và đầu bếp

Có nhiều lợi thế hơn Phương Lan, Quách Thành Danh giành chiến thắng với món thịt bò biến tấu khẩu vị chuẩn hóa theo chuẩn của người Việt Nam với điểm 10 tròn trịa. Đội của Phương Lan về nhì với tổng điểm là 9.


Phương Lan, Quách Thành Danh


Quách Thành Danh

Đấu Trường Ẩm Thực tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 20g05 chủ nhật 08/4 trên kênh VTV9 với sự góp mặt của ca sĩ Thu Trang và diễn viên hài Hữu Đằng. Chương trình do VTV9 và New Ad phối hợp thực hiện với sự đồng hành của viên giải bia rượu Deal 101.

Ái My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com