Cuồng ghen, chồng tạt cả can xăng lên vợ cũ trước mặt con

Phạm Văn Thông (SN 1983, quê ở huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) vừa bị công an bắt giữ vì hành vi tạt axit vào vợ cũ tại khu chợ Vân, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội.


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.


Thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 24/3, cả khu phố chợ Vân, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội đột nhiên nghe tiếng kêu cứu thảm thiết và kinh hoàng chứng kiến cảnh chị chị Đ.T.H (SN 1985, trú thôn Yên Viên, xã Yên Viên) đang quằn quại, đau đớn và con gái chị đang khóc thét.

Chị H. bị chồng cũ là Phạm Văn Thông (SN 1983, quê ở huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) tạt a xít dẫn đến bị bỏng nặng.

Theo những người hàng xóm chứng kiến vụ việc, toàn bộ diễn biến của vụ tạt a xít diễn ra trong vòng chưa đầy một phút. Mọi người ùa đến hiện trường thì thấy Thông đang bỏ chạy. Bố đẻ chị H. chạy đuổi sau anh Thông và tri hô "nó giết con gái tôi". Mọi người đã bắt giữ dược Thông cách ngôi nhà gây án khoảng 100m

Mẹ con chị H. trước khi xảy ra vụ việc.


Người thân chị H. cho biết, chị H. và Thông cưới nhau năm 2009, có một con gái hiện 8 tuổi, học lớp 2. Chị H. là giáo viên dạy ngoại ngữ. Thông làm nghề lái tàu viễn dương, thi thoảng mới về.

Khoảng giữa năm 2017, Thông nảy tính ghen tuông và không đi làm nữa, về sống với vợ và con gái gần nhà vợ. Do ghen tuông, Thông hay đánh vợ khiến chị H. phải làm đơn xin ly hôn và được tòa chấp thuận… Dù ra tòa nhưng Thông vẫn nhiều lần níu kéo tình cảm và thường xuyên lui tới nơi ở của mẹ con chị H.

Mùng 1 Tết Nguyên đán 2018, anh Thông quay về xin lỗi vợ và bố mẹ vợ. Dịp Tết, vợ chồng con gái và con gái vẫn cùng nhau đi du lịch nhiều nơi.

Chiều 24/3, Thông đến nhà vợ cũ nói chuyện sau đó xảy ra mâu thuẫn. Thông đã khóa cửa ngôi nhà không cho chị H. ra ngoài và liên tục chửi bới. Chị H. gọi bố mẹ ra, khi bố chị H. ngồi nói chuyện cùng Thông và chị H. trên tầng, bất ngờ thông xuống tầng dưới lấy can axit tạt lên lên người chị H.

Chị H. hiện vẫn hôn mê trong bệnh viện.

Theo PLVN
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com