Lily Nguyễn Hoảng Sợ Khi Đứng Cùng Sân Khấu Với Việt Hương, Trấn Thành Và Trường Giang

Lily Nguyễn, Trang Moon và Ngọc Trai chính là ba gương mặt khách mời sẽ xuất hiện trong tập 17 của chương trình “Kỳ tài thách đấu” vào lúc 20h30 Chủ Nhật (14/01) trên kênh HTV7. Đội chủ nhà Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang nay đã khác khi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để đối phó với các khách mời trẻ tuổi trong mùa 2 của “Kỳ tài thách đấu”. Tuần này cũng không là ngoại lệ khi bộ ba khách mời Lily Nguyễn, Trang Moon và Ngọc Trai toát hết cả mồ hôi khi phải giáp mặt với đội chủ nhà.

Chương trình “Kỳ tài thách đấu” dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.


Tuần này, Lily Nguyễn, Trang Moon và Ngọc Trai chính là những khách mời đặc biệt của chương trình "Kỳ tài thách đấu". Sau 16 tập phát sóng, đội chủ nhà quyết không nhẹ tay với các khách mời trong tập cuối của mùa 2 này.
Người đẹp chân dài Lily Nguyễn liên tục tỏ ra khá hoảng sợ khi đứng chung sân khấu với các “đàn anh đàn chị” Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Trường Giang biết khả năng tiếng Việt còn hạn chế của Lily Nguyễn nên đã “gài” người đẹp bằng cách đặt ra một loạt câu hỏi khiến Lily Nguyễn phải rối trí và xém tiết lộ cả chuyện bạn trai cũ. Nữ DJ nóng bỏng nhất Hà thành là nạn nhân tiếp theo của đội chủ nhà khi nghệ sĩ Trường Giang tố Trang Moon đã bỏ nghề DJ “chà đĩa” vì ế. Oan ức trước lời nói của Trường Giang, Trang Moon liền khoe ngay thành tích vừa tham gia một chương trình biểu diễn tại Hàn Quốc cách đây không lâu. Nữ DJ còn thú nhận, bản thân cũng lấn sân sang lĩnh vực của MC và diễn viên khi tham gia một bộ phim sitcom. Ngọc Trai đã thận trọng lên tiếng nhắc nhở Trang Moon phải suy nghĩ kỹ trước khi trả lời các câu hỏi đầy ẩn ý từ bất cứ thành viên nào của đội chủ nhà.


Trong một diễn biến khác, Lily Nguyễn, Trang Moon và Ngọc Trai được dịp thể hiện sức trẻ và sự đoàn kết khi thi đấu với đội chủ nhà trong trò chơi vận động. Tại trò chơi vận động thứ hai, không những các khách mời mà cả đội chủ nhà cũng đấu với nhau cật lực bất chấp luật chơi khiến khán giả tại trường quay được phen cười không ngớt.


Lần đầu trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”, khán giả chứng kiến cảnh nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài lớn tiếng với nhau. Tất cả cũng bởi chuyện con chung con riêng mà ra! Trước khi quyết định đến với nhau, Việt Hương và Chí Tài đều đã có một đứa con riêng. Trấn Thành và Trường Giang lại suốt ngày tranh nhau làm anh và tị nạnh nhau từng chút khiến Chí Tài và Việt Hương nhiều phen rối bời vì phải đứng ra hòa giải cho hai anh em. Tưởng chừng mọi chuyện đã êm xuôi, nào ngờ Trấn Thành và Trường Giang không nể Chí Tài và Việt Hương mà còn “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” chỉ vì gái đẹp Lily Nguyễn.


“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 17 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ Nhật (14/01) trên HTV7.

Sa My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com