Mai Hồ: 'Tôi chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn'

Sau 2 năm tan vỡ, lần đầu tiên Mai Hồ nhắc đến Trấn Thành trên sóng truyền hình và chia sẻ về quyết định chia tay vào thời điểm đó.

Trước khi về chung một nhà với Hari Won, Trấn Thành và Mai Hồ là cặp đôi đình đám nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như khán giả. Lần đầu tiên sau 2 năm chia sẻ, Mai Hồ chính thức lên tiếng về tình cũ Trấn Thành và khẳng định không hối tiếc với quyết định này.

Tự nhận bản thân mình vốn là một cô gái cứng đầu, ít nhún nhường trước người đàn ông, Mai Hồ thường tạo cho mình vẻ ngoài cứng cỏi, quyết đoán. Vì thế, Mai Hồ đã bỏ lỡ qua nhiều mối tình và cô luôn hối tiếc về điều đó.


Mai Hồ thẳng thắn chia sẻ Trấn Thành thật sự không phải gu của mình.

Mai Hồ tâm sự cô rất tâm đắc với một câu nói của người cũ “Phụ nữ dù sinh ra có lớn hay nhỏ hơn người đàn ông đều phải gọi họ bằng anh. Vì lúc đó họ mới có thể thể hiện được thiên chức của người đàn ông, che chở cho người phụ nữ”. Chính vì điều đó, nữ diễn viên xinh đẹp dần thay đổi bản thân mình để chào đón một mối tình mới.Là một cô gái khá cứng rắn về mọi mặt, Mai Hồ đến cuối cùng cũng đã “đổ” trước Trấn Thành bởi sự quan tâm, chu đáo và hài hước của anh chàng.


Mai Hồ chia sẻ dù cuộc tình ấy đã kết thúc nhưng mỗi khi Trấn Thành xảy ra chuyện buồn đều có thể liên hệ và tâm sự với Mai Hồ một cách thành thật nhất.

Sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó, cuộc tình đẹp của Mai Hồ và Trấn Thành kết thúc êm đẹp và hiện tại mỗi người đều đang hạnh phúc bên mái ấm riêng của mình. Kết thúc mối tình cùng Trấn Thành, cô dần nhận ra được những thiếu sót của mình trong tình yêu và thay đổi bản thân nhiều hơn để sẵn sàng tìm kiếm một tình yêu đích thực cho cuộc đời mình.


Sau Trấn Thành, Mai Hồ đã đến lúc cần một người đàn ông điềm đạm hơn cho cuộc đời mình và hiện tại cô đang hạnh phúc với một mối tình cùng với chàng trai Đức gốc Việt.


Mai Hồ hạnh phúc với người yêu điển trai.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com