Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung về Việt Nam ra mắt album sau 14 năm xa xứ

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đang tất bật chuẩn bị những công việc cuối cùng cho việc ra mắt album Love Song - Mộc, dành tặng riêng cho khán giả Việt Nam. Đây được xem là dự án đánh dấu sự trở về chính thức của chị, sau khi tham gia các đêm nhạc tại quê nhà trong thời gian vừa qua.

Nguyễn Hồng Nhung được biết đến là một giọng hát đặc biệt, trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn. Song sóng gió cuộc đời đã đưa chị đến với nhiều bước thăng trầm, chị giã từ quê hương và trở thành ngôi sao hải ngoại được yêu mến. Sau 14 năm, tên tuổi của Nguyễn Hồng Nhung vẫn được khán giả săn đón cả trong lẫn ngoài nước.Nguyễn Hồng Nhung chính thức trở về quê hương giới thiệu sản phẩm sau 14 năm xa xứ


Vừa qua, Nguyễn Hồng Nhung chính thức trở về quê hương, với khán giả mộ điệu khi đứng trên sân khấu "Khi ta yêu" hội ngộ cùng những danh ca hàng đầu Việt Nam tại Hà Nội cũng như những đêm nhạc dành tặng riêng cho những người đồng hành cùng cô suốt chặng đường đã qua.


Trước sự yêu mến và tình cảm đặc biệt này, Nguyễn Hồng Nhung quyết định thực hiện dự án âm nhạc mới tặng riêng cho khán giả Việt Nam.


Được biết, Love Song Vol 1 mang tên Mộc là một dự án tâm huyết của cô sau thời gian dài xa xứ. Cô mong muốn mang đến những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng lại trào dâng cảm xúc


Chị nói về "đứa con tinh thần" của mình: "Mộc là những sự dung dị trong đời sống âm nhạc của tôi. Đôi khi người nghệ sĩ chỉ cần được hát trong không gian mộc mạc, chỉ với một cây đàn guitar thùng… Mộc cũng chính là những nỗi niềm đong đầy trong những cuộc tình không đoạn kết.


"Mộc chính là bản ngã của những thăng trầm mà tôi đã phải trải qua và Mộc chắc chắn là một dấu ấn để bắt đầu một trang mới cho những trang sách của cuộc đời đầy sắc màu của tôi" - nữ ca sĩ tâm sự với dự án tâm huyết của mình.


Album MỘC của Nguyễn Hồng Nhung sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/4/2019. Với sự tâm huyết của mình, dự án chính là dấu ấn đặc biệt cho sự trở về của Nguyễn Hồng Nhung cùng khán giả trong nước.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com