Thảo Cầm Viên Sài Gòn khai trương khu vui chơi mua sắm bằng container độc đáo

Dailypress - Một khu vui chơi mua sắm mới lạ và độc đáo dành cho giới trẻ với những địa danh nổi tiếng thế giới được thiết kế hoàn toàn bằng thùng container vừa khai trương tại trung tâm Sài Gòn đã mang đến thêm nhiều sắc màu trong dịp Giáng sinh năm nay.

Tối ngày 17/12, một Trung tâm mua sắm, giải trí và ẩm thực Rubik Zoo được thiết kế bằng thùng container đã chính thức ra mắt tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn (quận 1, TP. HCM).

Rubik Zoo được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu container, kỳ vọng sẽ mang đến một địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các bạn trẻ và hiệu quả của các thương hiệu trong và ngoài nước. Đồng thời sẽ là nơi mua sắm, ẩm thực và giải trí cho giới trẻ và gia đình vào các ngày trong tuần.

Khu vui chơi mua sắm độc đáo bằng container vừa được khai trương.

Ông Hoàng Tuấn Anh - chủ dự án cho biết trung tâm vui chơi, mua sắm hình thành trong Thảo Cầm Viên với tổng diện tích hơn 5.000 m2 cùng hơn 300 gian hàng được dàn dựng, thiết kế bằng container và lều bạt. Điểm nhấn đáng chú ý là những thùng container sẽ được cắt ghép và thiết kế theo mô hình những biểu tượng nổi tiếng của các nước trên thế giới.

Theo ông Tuấn Anh, Rubik Zoo là một dự án bán sinh thái, mang đến thêm một không gian mua sắm xanh, giải trí và ẩm thực lành mạnh cho thành phố. Dự án bao gồm khu shopping từ trung đến cao cấp, khu văn hóa ẩm thực các nước và phim trường nghệ thuật cùng sân khấu biểu diễn ngoài trời, khu chụp ảnh,…

Toàn cảnh phối cảnh trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí bằng container.

Một góc cafe container tại Thảo Cầm Viên qua phối cảnh.

Ngoài ra nơi đây còn tổ chức các hoạt động song hành với các lễ hội, sự kiện văn hóa của một số quốc gia trên thế giới như Lễ hội té nước Songkran - Thái Lan, Lễ hội màu sắc Holi - Ấn Độ, Lễ hội hóa trang Cosplay - Nhật Bản, lễ hội Carnival Brazil...

Hiên tại, trung tâm mua sắm, giải trí vẫn chưa hoàn thiện toàn bộ, nhưng vẫn sẽ được mở cửa miễn phí đón khách tham quan, hoạt động từ 17h - 22h hàng ngày.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com