The Pan Group tái hiện miền đất hứa nông nghiệp thực phẩm công nghệ cao tại triển lãm FoodExpo 2017

Từ ngày 15 – 18/11/2017, The PAN Group tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 (Vietnam FoodExpo 2017) do Bộ Công thương tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, TP. Hồ Chí Minh.
Những năm gần đây, các sản phẩm nông sản và thực phẩm trong nước đang dần trở thành nguồn cung quan trọng, phong phú cho nhiều nước trên thế giới, khẳng định cơ hội và tiềm năng phát triển rất lớn của Việt Nam The PAN Group đặt ra sứ mệnh phát triển và nâng cao vị thế nền nông nghiệp Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc uy tín trong chuỗi giá trị hoàn chỉnh, từ Việt Nam, cho Việt Nam và cả thế giới.


PAN đã và đang liên tục triển khai các dự án nhằm hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín trong lĩnh vực Nông nghiệp và Thực phẩm, từ khâu sản xuất đến tận tay người tiêu dùng. Với các hoạt động phục vụ mũi nhọn đầu tư, PAN và các công ty thành viên như Vinaseed, Lafooco, Bibica, Aquatex Bến Tre… hình thành một nền tảng Nông nghiệp và Thực phẩm vững chắc với công nghệ cao, nơi khởi nguồn của những sản phẩm tự nhiên – dinh dưỡng – an toàn, nguồn gốc uy tín trong chuỗi giá trị hoàn chỉnh.


Tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2017 - sự kiện xúc tiến thương mại nổi bật trong ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm - cùng sự có mặt của hơn 600 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, Tập đoàn PAN tiếp tục khẳng định giấc mơ gìn giữ thương hiệu Việt với sự góp mặt của 5 công ty con: Vinaseed, Bibica, PAN Food, Lafooco và Nước mắm 584 Nha Trang cùng hàng chục sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm cao cấp như Gạo tươi đóng gói Ban Mai, Thơm RVT, dưa lưới Nhật Bản công nghệ cao, hạt điều xuất khẩu và các loại bánh kẹo dinh dưỡng ứng dụng công nghệ sinh học. 
Thiết kế gian hàng của The PAN Group sử dụng các chất liệu tự nhiên, bền vững, đem đến một hình ảnh vừa hiện đại, vừa tươi mới


Gian hàng The PAN Group là một trong những gian hàng ấn tượng nhất tại triển lãm tái hiện mô hình chiến lược Farm – Food – Family dưới cùng một mái nhà chung, sử dụng các chất liệu tự nhiên, bền vững, đem đến một hình ảnh nông nghiệp – thực phẩm vừa hiện đại, vừa tươi mới. Trong khuôn khổ chương trình tại FoodExpo 2017, PAN mang theo những câu chuyện về các sản phẩm truyền thống của Việt Nam như những chuyến đi vượt đại dương vươn xa khắp thế giới của ngành điều, câu chuyện về quả dưa lưới Nhật Bản chiếm trọn trái tim những thực khách sành ăn, vẻ đẹp những bông hoa cúc Việt Nam trong hành trình xuất khẩu sang đất nước mặc trời mọc, hay bí quyết ủ chượp lưu hương nước mắm truyền thống để đạt đến hương vị hảo hạng của 584 Nha Trang. Mỗi câu chuyện đều là những tâm huyết ấp ủ của người làm nghề, những trăn trở để đưa được những sản phẩm nông nghiệp – thực phẩm gìn giữ tinh tuý từ nguồn nguyên liệu, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao, an toàn, chất lượng đến tận tay người dùng.
Song hành cùng các hoạt động của triển lãm, gian hàng của Tập đoàn PAN sôi nổi với các hoạt động, talkshow gặp gỡ các nhân vật là CEO, là nghệ nhân đến từ các công ty như hạt điều Lafooco, bánh kẹo Bibica, dưa lưới Nhật Bản, gạo sạch Vinaseed, nước mắm 584 Nha Trang… cùng với trải nghiệm, so sánh chất lượng sản phẩm tại khu vực The PAN Group. 


Tái hiện giấc mơ thương hiệu Việt và miền đất hứa nông nghiệp công nghệ cao tại triển lãm FoodExpo năm nay, gian hàng The PAN Group chào đón đông đảo sự quan tâm chú ý của công chúng, đối tác, các cơ quan hữu quan, tổ chức ngành hàng, đơn vị phân phối, xuất nhập khẩu cùng các tổ chức nước ngoài.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com