Phương Thanh tiết lộ chưa cho con gái theo nghề ca hát

Phương Thanh sẽ là giám khảo khách mời cho đêm chung kết Sao nối ngôi - Phiên bản thiếu nhi. Chị cũng tiết lộ chưa cho con gái theo nghề ca hát.Ca sĩ Phương Thanh

Trong tập chung kết, ca sĩ Phương Thanh sẽ trở thành giám khảo khách mời cho đêm thi trọng đại này. Ca sĩ Phương Thanh có một cô con gái, đó là bé Gà, khi được hỏi về việc có muốn cho con tham gia Sao nối ngôi nhímùa sau hay không, thì Phương Thanh nói rằng: "Bé có máu hăng giống mẹ, nên sợ cho đi hát rồi sẽ mê hát quên học, nên thôi chờ bé lớn rồi sẽ xin xí chỗ ở Sao nối ngôi lớn".

Trước thềm chung kết đang diễn ra, nghệ sĩ Đình Toàn - tổng đạo diễn, kiêm MC của chương trình cũng có một số chia sẻ về Top 3 tài năng nhí. Đình Toàn nói: "Người 'trở mặt' nhiều nhất sau chương trình chính là phụ huynh". Ở những ngày đầu khi mới gặp nhau, có một vài bé từng tham gia một số cuộc thi khác, nên các phụ huynh khá là đề phòng và dè chừng nhau. Nhưng sau một khoảng thời gian đồng hành và gắn bó, mọi người nhận ra ở Sao nối ngôi nhí không phải là một cuộc thi đề cao sự thắng thua mà là một sân chơi hướng về nghệ thuật là chính, mọi người trở nên cởi mở hơn và sống chan hòa yêu thương các con em đồng nghiệp như chính con em của mình.


Tổng đạo diễn - MC Đình Toàn

Nói về ba cô bé tài năng Ngọc Tâm, Bào Ngư và Khánh Nhi, Đình Toàn cho biết, Bào Ngư là người làm anh cảm thấy bất ngờ nhiều nhất. Anh nói: "Lúc đầu tôi không nghĩ Bào Ngư sẽ đi đường dài đến như vậy, nhưng càng về sau, bé càng bùng nổ và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả".

Trước thềm chung kết của chương trình mà anh dành hết tâm huyết, Đình Toàn quyết định "chơi lớn" khi đầu tư "chục triệu" vào bộ trang phục dẫn chương trình của mình trong đêm thi này. Đây là một thiết kế của nhà thiết kế Minh Châu, đơn vị đồng hành suốt 12 tập của Sao nối ngôi nhí. Lý do mà Đình Toàn quyết định chi tiền may bộ áo dài này, thay vì nhận tài trợ từ phía NTK, đó chính là anh muốn in dấu kỷ niệm chương trình lên bộ trang phục và mang về làm kỷ niệm.

Các sao nhí của gia đình Sao nối ngôi đang rất chăm chỉ luyện tập để chuẩn bị cho một đêm chung kết thật hoành tráng và đáng nhớ.


Bé Ngọc Tâm (giữa)


Lê Nguyễn Trường Giang

“Cô đào nhí” Ngọc Tâm hứa hẹn sẽ tạo nên một tiết mục cực kỳ hấp dẫn do nghệ sĩ Bạch Long dàn dựng – Long Lân Quy Phụng. Ngọc Tâm sẽ kế thừa nghiệp cầm ca của ông ngoại khi chọn biểu diễn đàn kìm, em sẽ đàn cho mẹ ruột là nghệ sĩ Cẩm Hiền hát. Bên cạnh đó, Ngọc Tâm còn khoe được kỹ năng múa tuồng trong loại hình hát bội cổ truyền và làm sống dậy tinh thần nghĩa đạo với non sông của tướng quân Phạm Cự Chích. Ngoài Bạch Long, Quán quân Sao nối ngôi mùa 2 - Lê Nguyễn Trường Giang cũng hết mình hỗ trợ cô "đào nhí" Ngọc Tâm, hướng dẫn và góp ý cho em trong tiết mục hát bội.

Bào Ngư tại đêm chung kết sẽ hóa thân thành công chúa út Liza trong Bầy chim thiên nga, lần này "Cô bé không biết buồn" sẽ phải nhập vai vào một nhân vật rất buồn, không được nói chuyện hay hé lời dù chỉ nửa câu. Đây là một tiết mục nhạc kịch mang đậm âm hưởng phương Tây và đây cũng là lần đầu tiên Bào Ngư phải thử mình với một thể loại rất khó, diễn xuất rất nhiều, hát rất nhiều và nhảy múa cũng rất nhiều.


Bé Bào Ngư và khách mời

Khánh Nhi rất chăm chỉ tập luyện cho đêm thi chung kết. Khánh Nhi chia sẻ: "Dù có đoạt giải Quán quân hay không cũng không quan trọng, con chỉ mong tiết mục đêm chung kết sẽ trở nên thật rực rỡ, để tía Khánh Nam ở trên trời có thể tự hào về con". Khánh Nhi sẽ tiếp tục thể hiện sở trường diễn xuất của mình ở đêm chung kết với sự kết hợp giữa cải lương và hát bội đan xen với kịch tâm lí trong tiết mục Hành trang vào đời.


Bé Khánh Nhi

Nghệ sĩ Bình Tinh chính là người thay thế cố nghệ sĩ Khánh Nam dìu dắt Khánh Nhi bước qua chặng đường cuối cùng của Sao nối ngôi nhí, chị cũng chính là người dàn dựng tiết mục cho tập chung kết lần này của Khánh Nhi.


Không chỉ các sao nhí và gia đình của mình tất bật cho đêm chung kết quan trọng, những người thân và bạn bè cũng hết lòng ủng hộ cho các em. Trước giờ G, dàn sao "khủng" cùng dắt tay nhau đến ủng hộ Bào Ngư, đó chính là gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - bé Xì Trum, cha con MC Hồng Phúc - bé Chip, mẹ con người mẫu Trang Nhung - bé Bích Ngọc, ca sĩ Thanh Lan, Bé Bảo Tiên, Thanh Lan (nhóm Mặt trời đỏ), Bé Hà Mi (diễn viên nhí Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh), Nhóm Candy kids và Miss Teen - Victoria Nguyễn. Trong khi đó, không chỉ có bà ngoại Trang Thiên Lý và dì hai - nghệ sĩ Cẩm Loan, Ngọc Tâm được cả gia tộc cải lương của mình đến ủng hộ và trợ diễn cho em trong đêm thi cuối cùng. Ngoài sự hậu thuẫn của Bình Tinh, Khánh Nhi còn được nghệ sĩ hát bội Ngọc Dung yểm trợ hết mình trong đêm chung kết này.


Nghệ sĩ Thanh Bạch


Nghệ sĩ Ngọc Giàu

Sao nối ngôi - Phiên bản thiếu nhi vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào lúc 21h00 thứ Năm ngày 16/11/2017 trên kênh THVL1.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com