Sốc: Mai Hồ tuyên bố mang thai với Trấn Thành

Sau hàng loạt những sóng gió trong chuyện tình cảm, Trấn Thành và Hari Won nay đã yên bề gia thất về chung một nhà. Mai Hồ – một trong những mối tình đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Mặc cho những tin đồn “lơ nhau” giữa Trấn Thành và Mai Hồ thì tại sân khấu “Kỳ tài thách đấu” mọi chuyện nay đã khác. Xuất hiện trong trang phục quyến rũ “đen cả cây”, Mai Hồ thể hiện đúng với biệt danh cư dân mạng vẫn thường hay gọi người mẹ một con này là “fashionista”. Đập tan tin đồn, Trấn Thành không những không ngần ngại khi nói về Mai Hồ mà còn khẳng định rằng Mai Hồ rất có thẩm mỹ về thời trang.


Mặc Hari Won, Trấn Thành gây sốc khi công khai cử chỉ âu yếm, ôm eo Mai Hồ khi cô nàng tuyên bố có thai với anh. Hậu chia tay, đây cũng là lần đầu tiên cả Trấn Thành và Mai Hồ diễn xuất chung trong một tiểu phẩm với nhau. Bên cạnh đó, dễ dàng nhận thấy rằng mối quan hệ giữa Trấn Thành và tình cũ Mai Hồ đến nay vẫn rất tốt khi cả hai không những cùng nhau luyện tập diễn xuất mà còn bắt đội với nhau trong các trò chơi vận động.


Tưởng chừng Hari Won cũng sẽ ngó lơ Mai Hồ như bao người khác nhưng hình ảnh hậu trường cho thấy điều ngược lại. Mặc dù Hari Won cố ý không để lộ bản thân sau mắt kính râm và khẩu trang, nhưng các fan vẫn có thể nhận diện được khi cô nàng tay trong tay khoác vai và chăm sóc Trấn Thành ở sau hậu trường của chương trình. Không những thế, Hari Won bị bắt gặp khi cử chỉ chị – em thân thiết với tình cũ của chồng mình là Mai Hồ ngay tại hậu trường “Kỳ tài thách đấu”. Mặc đàm tiếu sau lưng, Hari Won đã chính thức bình thường hóa mối quan hệ tưởng chừng là oan gia với Mai Hồ.

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 6 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (29/10) trên kênh HTV7.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com