Acecook Việt Nam ra mắt hai sản phẩm Mỳ ăn liền Gochi và Bún gạo nhà tôi

Nhằm đáp ứng xu hướng thị trường và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng mì ăn liền, Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mì ăn liền mới GOCHI với sợi mì không chiên cùng cách chế biến dạng nấu và sản phẩm Bún gạo Nhà tôi với sợi bún dai, tơi thích hợp với các món nước hoặc xào, đây được xem là một trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ Việt Nam đem lại một bữa ăn ấm cúng cho gia đình 

Mì ăn liền GOCHI với sợi mì không chiên, dai và trơn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản. Chỉ nấu trong 4 phút, khi nấu mì cùng với rau, thịt và nước súp thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng cho từng hương vị, vị ngọt ngon sẽ thấm sâu vào trong sợi mì. Mì ăn liền dạng nấu GOCHI có 3 lựa chọn: Lẩu Kim chi cay nồng; Lẩu Thái đậm đà; Lẩu Hải sản ngọt thanh; Giá: 10.000 VNĐ/gói. 
“BÚN GẠO NHÀ TÔI” với sợi được làm từ bột gạo và tinh bột đậu Hà Lan cho chất lượng sợi tơi, dai, mang đúng hương vị Bún truyền thống, phù hợp đa đạng cách chế biến, cho món xào, món nấu đều ngon,giúp các bà nội trợ dễ dàng nấu món ăn phong phú và ấm áp cho gia đình. Giá bán lẻ: 19.000 VNĐ/túi 200g (1 túi có 4 vắt). Ông Kato Kazuo, Đại diện Công ty Acecook Việt Nam cho biết “Bún là món ăn quốc hồn quốc túy trong nền ẩm thực phong phú của Việt Nam, với mong muốn giữ trọn cái hồn của Bún đến người tiêu dùng Việt, Acecook Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm Bún Gạo Nhà Tôi, dựa vào việc nghiên cứu và quan sát, chúng tôi thấy rằng thói quen dùng bún tươi để làm các món Bún trong văn hóa người Việt là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, Bún Gạo Nhà Tôi được làm bằng công nghệ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hơn thế nữa với sợi được bổ sung tinh bột Đậu Hà Lan, sợi bún Gạo Nhà Tôi càng dai, tơi mang đúng hương vị Bún truyền thống, thích hợp làm các món nước hoặc xào, giúp các bà nội trợ dễ dàng trổ tài thực hiện một bữa ăn phong phú và ấm áp cho gia đình nhỏ của mình.”

Hai sản phẩm trên được bán từ ngày 25/9/2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com