Trường Giang khẳng định mình là độc nhất vô nhị vì “vừa lùn, vừa xấu”

Sau tập phát sóng đầu tiên, chương trình “Siêu bất ngờ” mùa 3 tập thứ 2 tiếp tục lên sóng với sự dẫn dắt hài hước, vui nhộn của bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won.

Tập 2 mùa 3 chương trình Siêu Bất Ngờ tiếp tục với đội hình khách mời “chịu chơi” bao gồm: Sơn Ngọc Minh, Hằng Bing Boong, Kiều Diễm, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân. Mặc dù các khách mời đều là hoạt động về nghệ thuật như ca sĩ, người mẫu và VJ nhưng không phải vì vậy mà ngại “ăn bột” khi tham gia Siêu Bất Ngờ.


Bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won

Không những thế, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân còn tỏ rõ quyết tâm “hốt hết tiền” của chương trình đến nỗi Trường Giang đặt cho biệt danh “cặp đôi sống vì tiền”. Bên cạnh đó, Sơn Ngọc Minh cũng chia sẻ mục đích tham gia chương trình là vừa lấy bột nhưng cũng vừa lấy tiền khiến cả hai MC cũng phải e dè độ chịu chơi của anh.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân

Trong một diễn biến khác, Hằng Bing Boong – cô ca sĩ trẻ với giọng hát đầy nội lực lại tỏ ra hoang mang khi đến với chương trình Siêu Bất Ngờ. Hằng Bing Boong cho rằng cô có cảm giác như bị lạc vào thế giới khổng lồ khi “lọt thỏm” giữa dàn khách mời của chương trình.


Nữ ca sĩ có vẻ hối hận khi không diện giày cao gót đi ghi hình. Ngay khi nghe lời chia sẻ của Hằng Bing Boong, MC chương trình – Trường Giang liền trao ngay một ánh mắt vô cùng thấu hiểu và đồng cảm cho nữ ca sĩ.


Nhưng bất lợi về ngoại hình dường như không là vấn để đối với Hằng Bing Boong, bởi Hằng cũng khẳng định thêm rằng tham gia chương trình chủ yếu “vui là chính” và bản thân sẽ hi sinh để đem niềm vui đến cho mọi người. MC Trường Giang lập tức đáp xéo lại rằng :“Mọi người cũng rất là vui khi em về trắng tay” khiến cả trường quay cười không ngớt”.

Bỏ qua Trấn Thành Hari Won thừa nhận Trường Giang mới là của hiếm “độc nhất vô nhị”

Sự xuất hiện của nữ DJ xinh đẹp Trang Moon khiến Trường quay hào hứng lên hẳn

Hơn thế nữa, với sự xuất hiện nóng bỏng của DJ Trang Moon cũng khiến cho Mười khó phải thú nhận bản thân cũng phải mê mẩn khi xem nữ DJ này trình diễn. “Siêu Bất Ngờ” mùa 3 tập 2 sẽ phát sóng lúc 21g45, thứ Ba (22/8) trên HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com