Diễn viên gạo cội Châu Minh Tăng gây ấn tượng với vai chính trong "Nhân gian huyền ảo"

"Nhân gian huyền ảo" tiếp tục mang đến cho khán giả truyền hình những câu chuyện hài hước, vui nhộn không kém phần gay cấn, hấp dẫn với câu chuyện Truyền kỳ Bát Chi Lan với sự góp mặt của diễn viên gạo cội nổi tiếng xứ Đài - Châu Minh Tăng.


Châu Minh Tăng là cái tên quen thuộc đối với người hâm mộ dòng phim Đài Loan như: "Tế Công La Hán phục mệnh", "Gia Khánh Quân du Đài Loan", "Vị ngọt cuộc sống",… Anh còn góp mặt thường xuyên trong các tập phim "Nhân gian huyền ảo" với các vai diễn ấn tượng như là Thổ địa công trong câu chuyện Bái Thổ địa công được làm chủ, nhân vật Liêu Sơ Bổn trong câu chuyện Lộc Tiên Tống Tử…

Diễn viên gạo cội hàng đầu xứ Đài - Châu Minh Tăng với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, khả năng biến hóa đa dạng liên tục với nhiều thể loại vai từ bi đến hài, từ người tốt đến kẻ xấu, đều được anh lột tả tự nhiên, sinh động. Với câu chuyện Truyền kỳ Bát Chi Lan, Châu Minh Tăng được đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính là nhân vật Bao Sơn - thủ lĩnh của một băng cướp thổ phỉ nhưng lại là người tốt bụng, hiền lành. Chân dung một tướng cướp bặm trợn, thô bạo nhưng vẫn toát lên được sự chân thành của một trái tim lương thiện thì Châu Minh Tăng chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Phải nói rằng câu chuyện Truyền kỳ Bát Chi Lan được các nhà biên kịch rất khéo léo truyền tải giá trị con người, đạo đức dù trong bất kỳ hoàn cảnh thế nào. Xây dựng tính cách nhân vật trái tuyến với hoàn cảnh, điều kiện xuất thân vốn là người đứng đầu một băng cướp lại có lòng muốn cứu giúp mọi người, nhân vật Bao Sơn của Châu Minh Tăng là người khá đặc biệt.

Trong một lần chạy trốn, Bao Sơn bị rắn độc tấn công may là nhờ một cô gái tên là Ngô Mỹ Nhân (do Lâm Y Thiến thủ vai) chữa trị nên giữ được mạng sống. Mỹ Nhân là con gái của phú hào Ngô Thanh Liêm trong thôn (do Trình Học Thư thủ vai) với võ nghệ thông thạo cùng tính tình hào sảng.

Với bản tính lương thiện Bao Sơn tìm đến vái lạy trước điện thờ Khai Chương Thánh Vương tâm sự chuyện mình bất đắc dĩ mới đi làm cướp, không ngờ mọi lời tâm sự đều bị Mỹ Nhân nghe hết, nhờ vậy cô mới biết con người thật thà của Bao Sơn. Tâm đầu ý hợp với nhau nên không lâu sau cả hai nên duyên chồng vợ.

Nhân vật tên cướp Bao Hải được chàng diễn viên điển trai Hà Dịch Đông thể hiện rất xuất thần. Từ sự hung tợn, ma mãnh trong ánh mắt đều được Hà Dịch Đông lột tả sắc sảo. Xây dựng 2 tuyến nhân vật trên cùng một bình diện nhưng lại đánh bật hai tư tưởng, tính cách, nhân phẩm khác nhau, các đạo diễn phim "Nhân gian huyền ảo" thông qua nhân vật của mình đã gửi gắm khéo léo giá trị con người. Việc đánh giá, nhìn nhận một con người là từ nhân phẩm, tích cách, không dựa vào hình thức bề ngoài. Cách đặt tình huống gay cấn, hấp dẫn xây dựng nhân vật khéo léo khiến cho câu chuyện Truyền kỳ Bát Chi Lan càng trở nên đặc sắc.

Câu chuyện Truyền kỳ Bát Chi Lan được tái hiện trên trong bộ phim dài tập "Nhân gian huyền ảo" với sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội, nổi tiếng quen thuộc của xứ Đài như: Châu Minh Tăng, Hà Dịch Đông, Lâm Y Thiến, Thái Bồi Lâm, Vưu Lung Chú…

"Nhân gian huyền ảo" là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com