Trịnh Thăng Bình ngỡ ngàng trước giọng hát của Puka

Trong tập 20 “Ca sĩ bí ẩn”, Trịnh Thăng Bình ngay lập tức né sang 1 bên vì giọng hát “khủng” của Puka.

Vừa chào sân “Ca sĩ bí ẩn”, cả hai khách mời Trịnh Thănng Bình và Puka đã mang đến một luồng gió mới đầy tươi trẻ và năng động đến với sân khấu của chương trình. Khi hai khách mời vừa bước ra, MC Quyền Linh nhắn nhủ Trịnh Thăng Bình :“Tập này phần thắng chắc sẽ nghiêng về bên em vì Bình vừa là nhạc sĩ còn là ca sĩ” như một cách khích lệ tinh thần của đội khách. Không ngần ngại, Trịnh Thăng Bình tự tin đáp trả “Những người hát hay như em sẽ tìm ra nhau”. 


Cả hai khách mời Trịnh Thănng Bình và Puka đã mang đến một luồng gió mới đầy tươi trẻ và năng động đến với sân khấu "Ca sĩ giấu mặt".

Cô nàng Puka ngay lập tức đệm thêm :”Người hát dở như em cũng sẽ tìm ra được nhau”. Hai khách mời cho biết đây chính là chiến thuật mà họ đã bàn bạc từ trước để “chiến đấu” với hai thành viên đội khách kỳ cựu Việt Hương – Chí Tài. 

Diễn viên Puka vừa dứt lời, Việt Hương yêu cầu cô nàng thể hiện ngay 1 ca khúc dành tặng đến khán giả. Rất tự tin với “tài năng thiên bẩm” của mình, Puka hát ngay “ca khúc quốc dân” Duyên Phận của nhạc sĩ Thái Thịnh để tặng cho khán giả. Chỉ vừa hát được vài chữ đầu, Việt Hương và Chí Tài “ngả ngữa” vì giọng hát “khủng” của cô nàng giống y chang như thành viên cũ của Ban bình luận – Diệu Nhi. Và hơn nữa, Trịnh Thăng Bình ngay lập tức cũng né sang 1 bên vì giọng hát “khủng” của đồng đội.


Việt Hương và Chí Tài “ngả ngữa” vì giọng hát “khủng” của cô nàng Puka giống y chang như thành viên cũ của Ban bình luận – Diệu Nhi.

Trong phần thể hiện của thí sinh thứ 6 trong ca khúc “Tình” của nhạc sĩ Văn Phụng khiến cho một cuộc tranh cãi nảy lửa xảy ra trên chính sân khấu của “Ca sĩ bí ẩn”. Cát Tường tiếp tục mở màn trong vai trò bình luận :”Đây chính là ca sĩ chuyên nghiệp, chỉnh chu đến từng động tác đến cái cúi chào cuối cùng”. Tường Vi cũng nhanh chóng bắt nhịp và đồng tình cùng “đàn chị” của mình. 

Nhan Phúc Vinh một lần nữa phản bác Cát Tường dù ngồi chung một vị trí. Nam diễn viên ngay lập tức vận dụng kĩ năng diễn xuất và óc quan sát để nhận ra được đây không phải là ca sĩ mà đích thị là 1 diễn viên chuyên nghiệp. Nhan Phúc Vinh chia sẻ thêm sau màn cúi chào đầy chỉnh chu là một cái thở dài như một người diễn viên vừa hoàn thành vai diễn của mình.


Ban bình luận Tường Vi, Nhan Phúc Vinh và Cát Tường.

Việt Hương ngay lập tức chen vào cuộc tranh cãi của Ban bình luận. Nữ nghệ sĩ nhận thấy nhịp chân của anh chàng cực kỳ chuyên nghiệp kết hợp thần thái thể hiện, Việt Hương ngay lập tức khẳng định đây là nghệ sĩ đấu bò. Trong giai đoạn ồn ào này, đội khách cũng không kém cạnh đưa ra nhận xét đầy gai góc. Rất tự tin với khả năng diễn xuất của mình, Puka ra ngay sân khấu và thị phạm kết hợp với nhận xét của mình. Nhan Phúc Vinh cũng tiến về sân khấu để hỗ trợ cho Puka. Được dịp gần trai đẹp, Puka thẳng tay “sàm sỡ” Nhan Phúc Vinh khiến nam diễn viên tỏ vẻ ngượng ngùng.

Ca khúc “Người ấy” trở nên sinh động hơn bao giờ hết khi có sự kết hợp phụ họa của Việt Hương, Nhan Phúc Vinh, Puka cùng với giọng hát của chính “cha đẻ” của ca khúc này. Rất đúng tâm lý của bài hát, Nhan Phúc Vinh kết hợp với Puka cùng 1 cặp tình nhân mặc cho Trịnh Thăng Bình buồn bã hát và nhìn ngắm họ rất hợp tâm trạng. Nhưng cái kết thật sự bất ngờ khi Việt Hương xuất hiện trong vai trò người tình của Nhan Phúc Vinh bắt gặp thấy đôi tình nhân này. Việt Hương và Puka bắt tay nhau để “xử đẹp” Nhan Phúc Vinh vì tội “lăng nhăng” ngay trên sân khấu.


Ca khúc “Người ấy” trở nên sinh động hơn bao giờ hết khi có sự kết hợp phụ họa của Việt Hương, Nhan Phúc Vinh, Puka cùng với giọng hát của Trịnh Thăng Bình này.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com