Hoa hậu Bùi Thị Hà hào hứng ngồi ghế nóng cuộc thi Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

Theo đó, cùng với các giám khảo còn lại Hoa hậu Bùi Thị Hà là gương mặt giám khảo vừa được hé lộ khi đảm nhận vai trò chọn lựa ngôi vị đăng quang Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 đang trong quá trình nhận hồ sơ của các thí sinh người Việt trên toàn thế giới. Nhiều ứng cử viên nổi bật đã lộ diện trong vòng gửi ảnh sơ khảo đầu tiên. Cũng trong ngày này, ban tổ chức cuộc thi công bố hoa hậu Bùi Thị Hà trở thành vị giám khảo tiếp theo của cuộc thi.


Cùng với những vị giám khảo vừa được BTC công bố như Hoa hậu Đền hùng Giáng My, Á hậu Tố Uyên thì Hoa hậu Bùi Thị Hà sẽ đảm nhận trọng trách tìm kiếm gương mặt sáng giá đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 tại Osaka, Nhật Bản.


Đảm nhận vai trò cầm cân này mực cho cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên, Hoa hậu Bùi Thị Hà bày tỏ: “Tôi cảm thấy nhiều vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ và các nữ doanh nhân trong thời đại mới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các thí sinh, cuộc thi hứa hẹn trở nên nhiều hấp dẫn”.
Hoa hậu Bùi Thị Hà từng đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2014 tại Mỹ. Từ ngày đăng quang Hoa hậu, Bùi Thị Hà tích cực chăm chút cho hình ảnh của bản thân mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Chị cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.


Trong suốt thời gian giữ vương miện hoa hậu, Bùi Thị Hà cũng là gương mặt sáng của làng giải trí Việt. Dù không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, song hoa hậu nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, đại diện nhãn hàng và xuất hiện tại sự kiện của làng giải trí Việt.Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.


Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ, chị tự tin vào vai trò giám khảo bởi đã từng có kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp.


Cuộc thi dự kiến có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt tham gia tranh tài, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.Đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 dự kiến tổ chức vào tối 2.10 tại Osaka, Nhật Bản.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com