Series phim hoạt hình 'Ben 10' khuấy đảo mùa hè khi ra mắt phần 2 trên POPS Kids

"Ben 10", series phim hoạt hình ăn khách vừa ra mắt các tín đồ nhỏ tuổi Việt Nam phần 2 phiên bản lồng tiếng Việt trên POPS Kids. Cậu bé biến hình với những cuộc phiêu lưu mới hứa hẹn sẽ khiến cho mùa hè của các bạn nhỏ thêm màu sắc phiêu lưu.


"Ben 10" hay còn được gọi là "Cậu bé biến hình", là series phim hoạt hình đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều em nhỏ trên toàn thế giới. Bộ phim ra mắt lần đầu vào năm 2005 và hiện nay vẫn tiếp tục được sản xuất. Trong suốt 12 năm qua, hiện tượng “cậu bé biến hình” chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Bộ phim hoạt hình "Ben 10" đã suốt 12 năm làm nóng màn ảnh nhỏ.
Nội dung của "Ben 10" xoay quanh các nhân vật chính gồm Benjamin Tennyson (Ben), người em họ GwendolynTennyson (Gwen) và người ông hiền từ Max Tennyson. Bộ phim khởi đầu khi Ben cùng Gwen đi cắm trại trong rừng,cậu bé đi dạo và vô tình khám phá ra một thiết bị kỳ lạ giống chiếc đồng hồ điện tử mang tên Omnitrix. Thiết bị này có khả năng biến cậu thành 10 anh hùng ngoài hành tinh khác nhau, mỗi anh hùng có một khả năng đặc biệt.Với sức mạnh này, Ben cùng ông nội Max và em gái Gwen đã giúp đỡ người khác và ngăn chặn những kẻ xấu. Tuy nhiên, đôi lúc cậu bé cũng gây ra những rắc rốikhi sử dụng sức mạnh phi thường cho những trò đùa tinh nghịch. 

Chính câu chuyện ly kì và đầy tính phiêu lưu của cậu bé Ben 10 đã khiến hàng triệu khán giả nhỏ tuổi trên toàn thế giới thích thú. Hình ảnh cậu bé biến hình cùng chiếc đồng hồ kì diệu đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Với sức hút lớn như vậy, cũng không khó hiểu khi bộ phim thu về giải thưởng "Thành tựu cá nhân xuất sắc" trong mảng phim hoạt hình (Outstanding Individual Achievement in Animation) của Daytime Emmy Award cùng hàng loạt đề cử danh giá khác. Sự thành công của "Ben 10" không chỉ với phim ảnh, mà các lĩnh vực khác như game, trang phục và đồ chơi phát triển từ bộ phim này cũng thành công rực rỡ.
Những hình ảnh trong phim.

"Ben 10" hiện có 4 series gồm "Alien Force", "Ultimate Alien", "Omniverse" và mới nhất là "Reboot". Tại thị trường Việt Nam, "Ben 10" đã được lồng tiếng Việt và phát hành trên POPS Kids và Boomerang Vietnam từ năm 2016. Phim được đông đảo khán giả nhỏ tuổi tại Việt Nam đón nhận, trung bình mỗi tập "Ben 10" có hơn 1 triệu lượt xem. Hiện tại, POPS Kids đang phát hành đến series thứ 2 - Ultimate Alien. Series này sẽ có mặt trên Boomerang Vietnam vào ngày 28/7 tới.

Trong phần 2 này, danh tính của Ben đã được làm sáng tỏ và cậu bé trở thành hình tượng siêu anh hùng mới, được mọi đứa trẻ yêu mến. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này cũng gây ra cho cậu bé nhiều nguy hiểm. Từ đây, những câu chuyện ly kì, những chuyến phiêu lưu hấp dẫn của Ben tiếp tục “hớp hồn” các bạn nhỏ. Sau phần 2 Ultimate Alien, POPS Kids và Boomerang Vietnam sẽ tiếp tục phát hành các phần tiếp theo của "Ben 10" để đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn nhỏ. 

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com