Nam Cường hạnh phúc trong vòng tay khán giả trong chuyến vòng quanh “Xóm trọ 3D”

Vừa qua, Nam Cường cùng đoàn làm phim “Xóm trọ 3D” có chuyến cinetour vòng quanh các cụp rạp, thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả. Nam ca sĩ hạnh phúc và xúc động trong vòng tay của khán giả khi xuất hiện tại đây.
Phim Xóm trọ 3D đang thu hút sự chú ý và chào đón nồng nhiệt từ khán giả khi đào sâu vào nhiều hoàn cảnh trái ngang của một xóm trọ vô cùng đặc biệt. Mới đây, Nam Cường cũng đoàn làm phim Xóm trọ 3D vừa có chuyện cinetour vòng quanh các cụp rạp tại TPHCM, Bình Dương và Biên Hòa.
Tại đây, Nam Cường giao lưu cùng khán giả đến ủng hộ mình rất nhiều khiến anh cùng đoàn làm phim vô cùng hạnh phúc. Buổi giao lưu diễn ra với không khí rộn ràng với tiếng cười và những khoảnh khắc đáng nhớ.
Nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả, Nam Cường chia sẻ: “Đây là lần đầu đến với màn ảnh rộng nên khi phim ra thực sự Cường hồi hộp lắm không biết khán giả sẽ phản ứng ra sao. Thật bất ngờ khi tận mắt chứng kiến khán giả xem phim vừa cười vừa khóc với từng nhân vật trong phim khiến mình cũng bị xúc động theo. Khi đoàn phim Xóm Trọ 3D đi giao lưu các bạn hưởng ứng nhiệt tình lắm và thuộc hết các tình tiết trong phim khiến đoàn đi đến đâu cũng tràn ngập tiếng cười”.
Lần đầu tiên chạm ngõ với điện ảnh, Nam Cường được khán giả đón nhận nhiệt tình. Khi hỏi về vị trí của âm nhạc và điện ảnh trong lòng mình thế nào, Nam Cường nói thêm: “Âm nhạc hay điện ảnh với Cường đều quan trọng. Vì ở đó Cường được thỏa sức sáng tạo và khám phá bản thân mình, nên với một ca khúc hay một vai diễn mới Cường đều trân trọng và yêu nó”.
Bên cạnh với thành công của vai Tú trong Xóm trọ 3D, Nam Cường cũng thuyết phục khán giả bằng ca khúc nhạc phim “Nửa linh hồn thương đau”. Cùng với đó, Nam Cường đang lên kế hoạch ra mắt MV Lâu Rồi Không Nói Yêu Nhau vừa được thực hiện tại thành phố San Fransico trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho anh có giai điệu khá bắt tai, hy vọng là một bản hit mới của anh.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com