Hoắc Chính Kỳ - diễn viên Đài Loan được yêu thích của màn ảnh Việt

Là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua những bộ phim Đài Loan dài tập, nam diễn viên đẹp trai Hoắc Chính Kỳ quay lại đầy ấn tượng với màn ảnh Việt qua vai diễn Tế Công trong "Nhân gian huyền ảo" phần 3.

Nam diễn viên nổi tiếng sinh năm 1966 Hoắc Chính Kỳ khiến khán giả ngưỡng mộ khi thông thạo đến 3 thứ tiếng Đài Loan, tiếng Hoa và tiếng Anh. Anh còn khá thành công với vai trò là diễn viên và ca sĩ. Với vẻ ngoài điển trai, phong độ anh chính là “nam thần” xứ Đài trong lòng khán giả Việt.

Hoắc Chính Kỳ được khán giả biết đến qua các vai diễn trong: "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài" (vai Lộ Bỉnh Chương), "Thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn" (vai Chu Nguyên Chương), "Thiên hạ phụ mẫu tâm" (vai Giang Triều Toàn), "Tay trong tay" (vai Giang Hải Long)…Đặc biệt mới đây nhất là bộ phim "Nhân gian huyền ảo" phần 3 khi vào vai Tế Công Lạc Ma một lần nữa đưa Hoắc Chính Kỳ đến gần hơn với người hâm mộ.

Hoắc Chính Kỳ quay lại đầy ấn tượng với màn ảnh Việt qua vai diễn Tế Công trong "Nhân gian huyền ảo" phần 3. 

Được đông đảo khán giả yêu mến nhờ tham gia vào những bộ phim dài tập ăn khách tại Đài Loan, điển hình là phim "Tay trong tay" - bộ phim đình đám một thời gây sốt trên truyền hình Vĩnh Long. Nhân vật Giang Hải Long do anh thủ vai tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng với tạo hình nhân vật người cha yêu thương con cái, hiền lành và tốt bụng Hoắc Chính Kỳ lấy được thiện cảm của rất nhiều bà nội trợ là fan chính của phim.

Sau thành công với "Tay trong tay", lần này Hoắc Chính Kỳ khiến khán giả thêm ấn tượng với vai diễn Tế Công đầy đột phá. Nhân vật Tế Công Lạc Ma trong "Nhân gian huyền ảo" là một vai diễn khó từ cách hóa trang nhân vật đến dáng đi, biểu cảm nét mặt yêu cầu phải toát lên thần thái của một vị thần nhưng vẫn rất chân phương, mộc mạc. Với bản lĩnh nghề nghiệp và chuyên môn của một diễn viên gạo cội anh đã mang đến cho khán giả truyền hình một Tế Công theo nét riêng của mình.


"Nhân gian huyền ảo" là một trong những bộ phim dài tập ăn khách nhất tại Đài Loan. Tiếp nối sự thành công của phần 1 và 2 dài 800 tập, "Nhân gian huyền ảo" phần 3 với 200 tập chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1. Dù đã trải qua thời gian phát sóng khá dài nhưng khi trở lại với phần 3, "Nhân gian huyền ảo" vẫn chứng tỏ sức hút mãnh liệt với khán giả truyền hình.

Mang đến hơn 40 câu chuyện chứa đựng nội dung nhân văn, sâu sắc, "Nhân gian huyền ảo" phần 3 tiếp tục tập hợp những câu chuyện mang màu sắc tâm linh, thần thoại huyền bí nổi tiếng của Đài Loan. Phim không chỉ đa dạng về cốt truyện mà còn mới lạ theo phong cách xuyên không vượt thời gian, ý nghĩa nhân sinh nhân - quả, thiện - ác, có vay có trả.An Hy

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com