Cha mẹ tự hào vì Huỳnh Lập quá đẹp gái

Trong “Bí mật đêm chủ nhật” tập đầu tiên được phát sóng Chủ Nhật (9/7) trên HTV7 Huỳnh Lập tự hào bày tỏ: “Nhiều khi, mình thấy hãnh diện thay cho cha mẹ khi sinh mình đẹp gái như thế” đồng thời còn cho rằng Diễm My 9x tuổi gì mà đòi so sánh với mình


Cùng sự thương mến của khán giả, “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” mùa này sẽ trở thành một sân khấu đầy gia vị khiến những nghệ sĩ trẻ lẫn kỳ cựu đều phải cân não.

Vắng mặt tại mùa 2, nghệ sĩ Việt Hương sẽ tái ngộ cùng “soái ca làng Hài” Trường Giang cùng danh hài Hoàng Sơn để cầm trịch chương trình. Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón sự đồng hành của các nghệ sĩ trẻ như Huỳnh Lập, Thanh Duy, Trương Thế Vinh ở chiếc ghế thứ 4 cùng 2 khách mời trong mỗi tập.

Ở tập 1, diễn viên Diễm My 9x sẽ là người dẫn dắt chương trình trong khi ca sĩ Thiên Vương sẽ đóng vai trò là nghệ sĩ khách mời. Tại đây, khả năng ứng biến – linh hoạt mang đậm tính sân khấu sẽ lần lượt làm khó các nghệ sĩ qua các thử thách: bi – hài đối lập, trí tưởng tượng, đôi tay kỳ diệu, 2 trong 1 (hai diễn viên đóng cùng lúc 1 vai diễn), sân khấu nằm, nhớ hình thể - chế kịch bản. Nhân dịp này, các nghệ sĩ đã “tranh thủ” đày đọa nhau hay thực hiện những ý muốn thầm kín bấy lâu của mình.

Trong tập 1 này, bộ đôi Việt Hương – Huỳnh Lập sẽ phải đối đầu cùng Trường Giang – Thiên Vương tại thử thách nhớ hình thể - chế kịch bản.

Tại đây, Huỳnh Lập & Thiên Vương khiến mọi người sửng sốt vì khả năng trình diễn bốc lửa.

Mang giày cao gót, hai nam diễn viên thi nhau nhún nhảy vô cùng quyến rũ nhưng cũng lắm lần bị ngã chúi nhủi. Không những thế, Huỳnh Lập còn tự tin đi catwalk đầy kiêu hãnh trong chiếc áo lông màu xanh két sặc sỡ. Nam diễn viên tự hào bày tỏ: “Nhiều khi, mình thấy hãnh diện thay cho cha mẹ khi sinh mình đẹp gái như thế” và cho rằng Diễm My 9x tuổi gì mà đòi so sánh với mình. Nếu showbiz Việt có Diễm My thì Huỳnh Lập hào hứng gọi mình là Masupilami – nhân vật hoạt hình nổi tiếng.
Trong vai người chị cả, Việt Hương hết lòng lo lắng cho “cô em gái” Huỳnh Lập và nguyện sẽ làm mọi thứ để em mình trở thành 1 ngôi sao. Sau khi xem Huỳnh Lập diễn “Anh cứ đi đi”, Việt Hương lập tức bày chiêu trò để em mình có thể nổi tiếng vượt mặt Hari Won. Vận dụng hình thể, Việt Hương tung liên hoàn hành động để Trường Giang & Thiên Vương không thể chế tác ra kịch bản mới.


“Bí mật đêm chủ nhật” tập 1 phát sóng lúc 20:30, Chủ Nhật (9/7) trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com