Vietnam Halography 2017: sân chơi cho cộng đồng thiết kế

Sau khi Vietnam Halography 2017 tại Hà Nội khép lại thành công tốt đẹp, thì giới trẻ Sài thành bắt đầu có “những đêm không ngủ” háo hức chờ đợi Vietnam Halography chính thức cập bến và bùng nổ trong 02 ngày 27 - 28/05/2017 tại RMIT University (702 Nguyễn Văn Linh, Q.7).

Được biết đến là lễ hội sáng tạo thường niên lớn nhất dành riêng cho cộng đồng thiết kế, Vietnam Halography là nơi quy tụ các chuyên gia, những nhà thiết kế đầu ngành cùng rất nhiều các giám đốc sáng tạo, marketer và hàng ngàn designer trẻ tài năng,...
Mong muốn kết nối và lan tỏa hơn nữa tinh thần của cộng đồng những người làm thiết kế , Vietnam Halography 2017 lần đầu tiên mang cảm hứng sáng tạo đến với thành phố náo nhiệt và sôi động mang tên Bác. Chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo cho “cuộc hẹn” đầu tiên với Sài Gòn, Vietnam Halography 2017 với chuỗi hoạt động hấp dẫn đan xen hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm đầy thú vị và hứng khởi dành riêng cho giới thiết kế tại và các bạn trẻ đam mê lĩnh vực sáng tạo này!Sự kiện diễn ra với 04 hoạt động chính: 


1. Triển lãm “kép” Behance Portfolio Reviews - Halography Exhibiton: Kết hợp tranh in và công nghệ màn hình chuẩn màu từ LG - triển lãm sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho những ai yêu công nghệ và sáng tạo.


2. Halo Master Workshop: 05 chủ đề hấp dẫn cùng sự góp mặt của các diễn giả uy tín hàng đầu với những góc nhìn chuyên sâu, đa chiều và toàn diện cho các vấn đề mà cộng đồng designer đang quan tâm.


3. Behance Portfolio Reviews: Lắng nghe các thí sinh giới thiệu về những “đứa con tinh thần” của mình, để hiểu hơn về những tác phẩm xuất sắc với ý nghĩa và thông điệp được truyền tải. Đồng thời nhận góp ý, phân tích của các chuyên gia hàng đầu cho từng Portfolio. 


4. Buổi lễ bế mạc: Giây phút vinh danh và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc nhất của triển lãm Behance Portfolio Reviews 2017. Đồng thời tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã có những đóng góp tích cực trong ngành.


Các designer, artist, marketer, hay đơn giản là một người đam mê với thiết kế sáng tạo thì Vietnam Halography 2017 là điểm đến không thể bỏ lỡ cuối tháng 5 này.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com