Phạm Hương, Lệ Hằng sang Kenya kêu gọi bảo vệ voi

Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ tham gia vào chương trình bảo vệ voi khỏi nguy cơ tuyệt chủng với tư cách đại sứ thiện chí.


Bên cạnh việc đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, dự án vì cộng đồng.

Ngày mai (21/5/2017), Phạm Hương và Lệ Hằng sẽ lên đường sang Kenya theo lời mời của Trung tâm Hành động và liên kết vì môi trường và phát triển (CHANGE) cùng Tổ chức Bảo vệ Động vật hoang dã WildAid toàn cầu với tư cách Đại sứ thiện chí nhằm kêu gọi chấm dứt nạn săn bắn, mua bán trái phép ngà voi, đồng thời bảo vệ loài voi khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Phạm Hương, Lệ Hằng sẽ cùng nhau sang Kenya kêu gọi bảo vệ voi


Với lịch trình kéo dài đến ngày 27/5/2017, tại Kenyam Phạm Hương và Lệ Hằng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang dã của thiên nhiên Kenya, gặp gỡ các nhà kiểm lâm, nhà bảo tồn, thăm trại voi mồ côi,…

Bên cạnh đó, 2 đại diện Việt Nam cũng sẽ tham gia trong 2 thông điệp truyền thông công ích mới và một phim tài liệu nhằm kêu gọi bảo vệ loài voi do WildAid sản xuất. Bộ phim này sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com