Đạo diễn “triệu view” Nguyễn Thành Sang ra mắt phim học đường

Dailypress.vn - Sau thành công của loạt phim ngắn nổi tiếng, đạo diễn “gây bão” trên cộng đồng YouTube - Nguyễn Thành Sang vừa trình làng dự án phim sitcom có đề tài về học đường pha yếu tố trinh thám lẫn kinh dị.
Nổi tiếng với loạt phim ngắn triệu view trên YouTube như Thương nhau để đó, Gã điên, Hạnh phúc hai người đàn ông, Mình yêu nhau xong rồi, Nguyễn Thành Sang được khán giả biết đến là một trong những đạo diễn trẻ tài năng và nổi tiếng trên cộng đồng mạng. 


Với “gia sản” hơn 40 phim ngắn phát hành trên YouTube trong 5 năm qua, Thành Sang đã sở hữu một kho giải thưởng khá đồ sộ. Chàng đạo diễn 9X này đã đoạt giải nhất Liên hoan phim ngắn Tết đoàn viên với sản phẩm Quà sum họp, giải nhất Liên hoan phim Tôi là đạo diễn với phim ngắn Chuyện nợ duyên và giải khuyến khích cuộc thi Làm phim sinh viên với phim ngắn Trò đùa của tạo hóa cùng nhiều giải thưởng quan trọng khác. 


Các phim do Nguyễn Thành Sang đạo diễn


Những sản phẩm của Thành Sang khá đa dạng về thể loại, từ tình cảm lãng mạn, hành động, tâm lý xã hội, trinh thám cho đến kinh dị. Và dường như, dự án phim sitcom đầu tay mang tên Bí ẩn phía sau trường đã hội tụ gần đủ các yếu tố trên.
Bí ẩn phía sau trường là phim học đường pha trinh thám và kinh dị. Phim lấy bối cảnh ngôi trường cấp 3 đang bình yên bỗng dưng ồn ào bởi vụ mất tích của bốn học sinh là Hoàng, Long, Thành, Mai. Vài ngày sau, mọi người phát hiện ra người thì bị mất tích, kẻ thì bất tỉnh. Trong lúc đó, có một người đàn ông khoảng 30 tuổi xuất hiện và luôn miệng bảo mình là Hoàng. Một trong những nạn nhân được tìm thấy là Mai thì lại khiến mọi người đau đầu với loạt lời khai hoang đường. Từ đây, nhiều tình tiết dần được hé lộ, nguyên nhân khiến một số học sinh mất tích dần được phơi bày. Bí ẩn phía sau trường chắc chắn sẽ đưa khán giả vào hành trình phá án kì bí và hấp dẫn. 
Được biết, bộ phim quy tụ nhiều diễn viên trẻ như Phương Trâm, Kop, Duy Minh, Trung Tín, Khắc Huy, Khắc Báo và Thanh Khương. 


Bí ẩn phía sau trường dài 8 tập với thời lượng 15 phút cho mỗi tập. Tập đầu tiên vừa được phát hành trên kênh YouTube của PDID Films.

Hương Giang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com