Lệ Quyên đẹp tựa nữ hoàng mừng sinh nhật 37 tuổi

Dailypress - Đêm 1/4 vừa qua, Lệ Quyên đã có những phút giây hạnh phúc bên khán giả và đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật lần thứ 37 của mình tại phòng trà Không Tên. Trong trang phục lấp lánh của NTK Hoàng Hải, Lệ Quyên kiêu sa đẹp tựa nữ hoàng.


Lệ Quyên xúc động chia sẻ những cảm xúc của mình tại phòng trà: “Năm nào cũng vậy, Lệ Quyên cũng đều cảm thấy rất ấm áp, hạnh phúc khi được hát tại phòng trà của mình cho những khán giả thân thương của mình nhân dịp sinh nhật. 


Hôm nay dù trời mưa bão rất to từ trưa chiều đến tận tối nhưng phòng trà vẫn chật kín không còn một chỗ trống. Quyên đã nhận được rất nhiều hoa và quà, là những tình cảm chân thành nhất của gia đình, bạn bè, khán giả. Quyên thấy mình thật may mắn và cảm ơn cuộc đời đã ban tặng cho Quyên quá nhiều yêu thương. Làm nghệ sĩ, còn hạnh phúc nào hơn? Khán giả, với Quyên, đó là một gia đình thứ hai, từ những chú bác rất lớn tuổi đến các bạn trẻ vẫn còn đi học. Một lần nữa, Quyên xin chân thành cảm ơn tất cả những tấm chân thành dành cho Quyên! Cảm ơn Tổ Nghiệp, và gia đình, vì tất cả những gì mà Quyên có hôm nay”. Mặc dù là ngày sinh nhật, nhưng khán giả vẫn yêu cầu rất nhiều ca khúc đã đóng đinh với tên tuổi của Lệ Quyên như Duyên phận, Không giờ rồi, Nỗi nhớ mùa đông, Kiếp nghèo… Đặc biệt, nữ ca sĩ còn thể hiện bài hát Hoa trinh nữ, dự định sẽ có mặt trong album Bolero tiếp theo, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả phòng trà. Đúng 0 giờ, nữ giám khảo Thần tượng Bolero thổi nến, cắt bánh trong tràng vỗ tay và tiếng hát Happy Birthday của bạn bè, người hâm mộ. 

Bên cạnh đó, dù không có sự chuẩn bị trước nhưng Quang Linh, Hiền Thục, Mạnh Đồng, Triều Quân (thí sinh Thần tượng Bolero),… cũng đều ngẫu hứng lên sân khấu song ca cùng Lệ Quyên. Suốt gần 3 tiếng đồng hồ, Lệ Quyên đã khiến cho nhiều khán giả ngất ngây trong men say âm nhạc. Đến tận bài hát cuối cùng, không một ai chịu đi về và yêu cầu Lệ Quyên hát tiếp. Trược tình cảm đó, Lệ Quyên không giấu được sự xúc động. Nữ hoàng phòng trà đã nán lại để chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ mặc dù đã khá mệt vì đêm đã về khuya.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com