Lan Phương tích cực làm từ thiện dù bận đóng phim ở Hà Nội

Dailypress.vn - Tranh thủ thời gian nghỉ giữa lịch quay dày đặc của phim Ân Oán Tình Đời tại Hà Nội, diễn viên Lan Phương đã đến Long An làm từ thiện cùng Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca.
Sau đêm nhạc nhiều cảm xúc tại Hàn Quốc của top 5 Nhạc Hội Song Ca, nhà tài trợ Lotte đã dành 150 triệu đồng cho quỹ của Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca. Chương trình đã hỗ trợ xây phòng học cho trường Tiểu học Nhơn Hòa của xã Nhơn Hòa, huyện Tân Thạnh, Long An. Một trong những cơ sở của trường xuống cấp trầm trọng nên các em học sinh phải học tạm ở một trường mầm non của xã. Ở địa điểm đi mượn này, 77 em học sinh thuộc 5 lớp phải chen chúc trong những lớp học nhỏ, nóng bức, không đủ điều kiện dạy và học.
Diễn viên Lan Phương đã cùng đồng hành với chương trình. Trong thời gian này cô đang bận quay phim truyền hình Ân Oán Tình Đời ở Hà Nội nhưng vẫn tranh thủ ngày nghỉ về lại Sài Gòn để tham gia cùng với Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca. Khi đến với trường tiểu học Nhơn Hòa, cô đã thật sự xót xa cho hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ khi phải học tạm trong điều kiện thiếu thốn.
Bối cảnh phim Ân Oán Tình Đời thực hiện tại Hà Nội nên ảnh hưởng nhiều đến lịch làm việc của Lan Phương tại TP.HCM. Nhưng cô luôn là người thích thử thách những điều mới mẻ nên sẵn sàng xa nhà dài ngày. Hà Nội là nơi Lan Phương sinh ra và sống những năm tháng tuổi thơ nên khi ở đây đóng phim cô như được trở về thời 10 tuổi. Trong phim này, Lan Phương lần đầu tiên đóng cặp với diễn viên Hồng Đăng. Vì phim thu tiếng trực tiếp nên cô được thoải mái nói giọng Bắc.


Tuy phải đóng phim ở xa nhưng Lan Phương rất thích thú. Cô luôn lên kế hoạch khám phá các địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội và các vùng lân cận như làng bánh cuốn Thanh Trì, làng cổ Đường Lâm… Trước đó cô vừa có chuyến đi Hàn Quốc cùng với top 5 của Nhạc Hội Song Ca rất thú vị. Trong chuyến đi này, người đẹp đã có dịp mặc hanbok truyền thống của Hàn và nếm thử các món ăn địa phương hấp dẫn.
Tập 16 Chung kết Nhạc Hội Song Ca sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 19h ngày 16.4.2017 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của nhóm nhạc nổi tiếng INFINITE của K Pop.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com