Lân Nhã tích cực làm từ thiện dù đã chia tay Nhạc Hội Song Ca

Dailypress - Tuy dừng chân ở vòng bán kết Nhạc Hội Song Ca nhưng ca sĩ Lân Nhã và thí sinh Thúy Ngân vẫn đồng hành cùng với Chia Sẻ Yêu Thương Cùng Nhạc Hội Song Ca trong tập 14.Em Nguyễn Thị Kim Vàng, học sinh trường Phú Thuận B. Do hoàn cảnh gia đình nên cô bé 13 tuổi phải ở nhà một mình. Cha mẹ em phải đi làm ăn xa, công việc không ổn định. Với quyết tâm học hành, Kim Vàng đã chấp nhận ở nhà một mình để theo đuổi việc học. Cô bé được 5 năm liền học sinh giỏi lại còn bị bệnh tim nên mọi người càng khâm phục quyết tâm của em. Chương trình đã trao cho em một phần học bổng để hỗ trợ em theo đuổi việc học. 
Ngoài bé Kim Vàng, Lân Nhã và Thúy Ngân còn giúp đỡ nhiều học sinh nghèo khác trong trường THCS Phú Thuận B. Chương trình đã mang đến 50 phần học bổng dành cho các em. Mỗi phần học bổng là liều thuốc động viên tinh thần giúp các em hăng say học tập. Trong buổi từ thiện, Lân Nhã đa hào hứng hát cùng các em nhỏ như một cán bộ Đoàn – Đội năng nổ. 
Dù trời nắng nóng, Lân Nhã vẫn vui vẻ trò chuyện cùng các em khá lâu . Nam ca sĩ còn nhiệt tình kí tặng các em nhỏ lên những trang giấy học trò xé vội.
Sau khi bước ra từ cuộc thi Viet Nam Idol, Lân Nhã vẫn bước đi chậm rãi trên con đường âm nhạc. Mặc dù sở hữu giọng hát trầm ấm đầy nội lực nhưng tính cách hiền lành, ngại va chạm nên anh bằng lòng với những thành quả mình đang có. Dù kín tiếng nhưng Lân Nhã vẫn là giọng ca được nhiều khán giả yêu mến.
Ngày 1.4, anh đã góp mặt trong đêm nhạc kỉ niệm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Đường sách TP.HCM do gia đình nhà văn tổ chức. Dù trời đổ mưa to nhưng Lân Nhã đến từ sớm và kiên nhẫn chờ đợi đến lượt biểu diễn của mình. Anh được khán giả đánh giá cao trong phần biểu diễn các tác phẩm kinh điển của nhạc Trịnh.
Săp tới, Lân Nhã dự định làm album nhỏ trên mạng, cover một số ca khúc yêu thích. Tiếp đó là một, hai single rồi mới bắt tay vào thực hiện album đầu tay.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com