Lâm Phi Quỳnh: Tôi đã thể hiện trọn vẹn hình ảnh người phụ nữ Việt nam trong Mv Duyên Phận

Dailypress - Với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng từ hòa âm đến cảnh quay đã đưa Mv Duyên phận của ca sĩ Lâm Phi Quỳnh thành Mv đẹp nhất, hâp dẫn nhất trong những sản phẩm về ca khúc Duyên phận. Liệu nhận định này có đúng?


Khoảng 3 ngày cho ra mắt trailer, gây cho người xem sự chờ đợi, hồi hộp về Mv chính thức của mình, mới sáng nay, cô ca sĩ trẻ Lâm Phi Quỳnh chính thức cho ra mắt Mv Duyên Phận.
Với nội dung xung quanh cuộc đời của người phụ nữ Việt Nam, chịu thương, chịu khó, cam chịu cuộc sống, Mv dường như gây cho người xem sự đơn giản, bình thường như bao Mv khác. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tranh cãi nhau và chờ bản full của mv không chỉ do dàn diễn viên nổi tiếng, mà là sự bi – hài và yếu tố nhân văn trong Mv.
Khi được hỏi về Mv Duyên phận của cô có điểm gì nổi bật, cô chia sẻ: Đầu tiên, tôi khẳng định đây là Mv đặc biệt và nổi bật nhất trong các Mv về bài hát duyên phận. Bởi Mv không chỉ là sự đầu tư về nội dung, cảnh quay đẹp giữa hai miền của đất nước, diễn viên mà còn bởi âm nhạc, sự luyến láy, phối khí trong âm tiết. Mv mang một nội dung nhân văn, một hình ảnh hoàn toàn mới cho người phụ nữ Việt Nam luôn vươn lên trong cuộc sống. Với nội dung bi – hài trong Mv, tôi tin người xem sẽ bị rung động, pha trộn giữa tiếng cười, nước mắt. Và với 1 Mv dày công như thế, người xem chỉ cần 1 lần xem là ấn tượng và nhớ mãi Mv.
Khi Mv tung ra, nhiều ý kiến cho rằng, Mv của cô hay, đặc biệt nhưng cũng có ý kiến cho rằng Mv còn nhiều tình tiết làm người xem hụt, chưa thực sự gây chú ý. Liệu đâu là nhận định đúng? Mv duyên phận có phải là Mv hot nhất, đặc sắc nhất trong tất cả những Mv Duyên phận khác không? Mời bạn đọc cùng đón xem và cảm nhận.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com