Kiều nữ làng hài Nam Thư vượt mặt Khả Như, giành được 15 triệu đồng đầu tiên của chương trình Điệp vụ đối đầu

Dailypress.vn - "Kiều nữ làng hài" đã tìm được hung thủ trong vụ án mất kim cương trị giá 500 triệu đồng ở Điệp vụ đối đầu. Nhờ đó, cô cùng hai thành viên trong đội thám tử nhận 15 triệu đồng.


Nếu như ở tập đầu tiên, đội thám tử Nam Thư và Khả Như đều chịu thua trước vụ án hóc búa của Điệp vụ đối đầu thì ở tập 2 được phát sóng tối 18/4, “kiều nữ làng hài” Nam Thư cùng 2 điệp viên Lê Nam và Hoàng Rapper đã phá được vụ án hóc búa mang tên Mật vụ lấp lánh. Nam Thư đã đánh bại thủ lĩnh cá tính Khả Như và giành được 15 triệu đồng về cho đội của mình. 

Mật vụ lấp lánh là câu chuyện về viên kim cương trị giá gần nửa tỷ đồng bị đánh cắp. Cô nàng Hương dẹo (Puka) xuất hiện với trang phục kệch cỡm, người thì dát đầy vàng, tay xách giỏ nhựa đi chợ, chân mang dép bông.

Sau khi lượn một vòng quanh chợ, hỏi đủ thứ nhưng chẳng mua gì, Hương dẹo mới khoe cùng mọi người viên kim cương mà cô vừa mới mua trị giá 450 triệu đồng từ tiệm vàng.

Puku trong vai cô gái mất kim cương. Ảnh: Khang.


Rời khỏi chợ, cô phát hiện chiếc túi của mình bị rạch và viên kim cương không cánh mà bay. Nghi ngờ những người trong khu chợ đã đánh cắp, Hương quay lại tìm. Cô nghi ngờ 5 người đã đứng quanh mình lúc bọn đua xe kéo đến vì tất cả đều cầm một con dao - rất có khả năng rạch giỏ của cô. 

Nghi phạm thứ nhất là cô Hoa bán cá (Lê Lộc). Tuy buôn bán nhỏ và thường xuyên ế ẩm nhưng Hoa lại có tiền cho con học trường quốc tế. Nếu khu chợ bị giải tỏa, Hoa sẽ không có tiền để đóng học phí cho con. Thêm một lý do khiến Hoa bị tình nghi là sau khi Hương ra khỏi khu chợ thì Hoa cũng lật đật dọn đồ về dù hôm đó cô chưa bán được con cá nào.

Nghi phạm thứ hai là anh Hải bán trứng (Lu Dương). Hải đem lòng yêu Hoa và mong muốn có được chiếc nhẫn kim cương để tặng cho Hoa.

Nghi phạm thứ ba là bà Mười bán thịt heo (Phương Dung). Ngay sau khi Hương dẹo đi khỏi, bà Mười lén lút giấu một vật gì đó trong bộ lòng heo. Dù cô Hoa muốn mua bộ đồ lòng đó nhưng bà thà đem bỏ chứ không bán. Bà Mười cũng đeo đôi bông tai hột xoàn giả, vào thời điểm vụ trộm xảy ra, 1 viên đá trong đôi bông của bà rơi ra và được anh Hải dùng keo dán sắt dán lại.

Lê Lộc trong vai cô gái bán vịt lộn. Ảnh: Khang.


Nghi phạm thứ tư là ông Bảy bán rau (Gia Bảo). Ông thương bà Mười và muốn lo cho bà nhưng lại không có tiền. Bản thân ông cũng mắc nợ vì tật ham mê cá độ bóng đá. Bình thường, ông vẫn cho mọi người mượn chiếc bình đựng nước tưới rau nhưng hôm nay ông đặc biệt không cho ai đụng tới cái bình.

Nghi phạm thứ năm là anh quản lý chợ tên Quỳnh (Lạc Hoàng Long). Quỳnh là người khá ranh ma, tuy làm quản lý chợ nhưng anh cũng nhận lương của siêu thị kế bên để đẩy khách từ chợ qua siêu thị. Lúc vụ án xảy ra, Quỳnh là người kiên quyết không cho mọi người báo cảnh sát. 

Trước vụ án hóc búa này, hai đội thám tử có những suy luận và kết quả khác nhau. Khả Như chọn hung thủ là bà Mười. Lý do mà cô chọn nhân vật này là vì bà Mười là người đang thiếu nợ và ông Bảy – người bà thương – đang bị nợ tiền cá độ. Cô cũng cho rằng bà Mười giả vờ bị rớt đôi hoa tai để có cớ gắn viên kim cương thật vào một cách công khai.

Nam Thư cùng hai "thám tử" Hoàng Rapper và Lê Nam đã phá án thành công. Ảnh: Khang.


Đội của Nam Thư lại có suy nghĩ khác. Cô khẳng định hung thủ chính là anh Hải bán trứng vì nhân vật này có nhân thân mập mờ. Chỉ có những người dùng dao chuyên nghiệp mới có thể rạch giỏ nhanh đến như vậy.

Điều này trùng khớp với anh Hải vì anh nói mình hay dùng dao để rạch những chiếc hộp đựng trứng. Kết quả kiều nữ làng hài đã chiến thắng, giành giải thưởng 15 triệu đồng.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com